Xem phim The Wild Pear Tree

Xem phim The Wild Pear Tree miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Wild Pear Tree

Tải phim The Wild Pear Tree miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Wild Pear Tree (2018)

The Wild Pear Tree

Quality: Year: Duration: 188 Min
IMDB Rating:
14919 bình chọn, trung bình 8,1 trên 10

Cây Lê Dại – The Wild Pear Tree – Bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ hấp dẫn đề cử cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Giải thưởng Oscar lần thứ 91.

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Cây Lê Dại (The Wild Pear Tree)
  • Thể loại: Phim chính kịch, tâm lý xã hội
  • Đạo diễn: Nuri Bilge Ceylan
  • Sản xuất: Zeynep Özbatur Atakan
  • Kịch bản: Nuri Bilge Ceylan, Ebru Ceylan, Akın Aksu
  • Diễn viên: Aydin Doğu Demirkol, Murat Cemcir, Bennu Yıldırımlar, Hazar Ergüçlü
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 188 phút
  • Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

NỘI DUNG: Cây Lê Dại 

Cây Lê Dại với tựa đề tiếng Anh là The Wild Pear Tree, là một bộ phim tâm lý xã hội hấp dẫn của Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt năm 2018 của đạo diễn Nuri Bilge Ceylan.  Bộ phim kể về anh chàng Sinan với ước mơ xuất bản được một  cuốn sách về quê hương yêu quý của mình. 

Sinan là một sinh viên vừa tốt nghiệp và trở về quê nhà. Anh hiện đang là  một nhà văn. Anh đang thực hiện một tác phẩm về chính quê hương yêu dấu của mình, nơi có những cây lê dại mọc lên từ những vùng đất cằn cỗi. Để có thể xuất bản cuốn sách này, anh cần sự ủng hộ và giúp đỡ của người dân.

Thế nhưng, Sinan đã hoàn toàn thất vọng về những sự thay đổi ở nơi đây. Người dân nơi đây dường như có nhiều nỗi lo lắng hơn việc cần một tác phẩm kể về nó. Họ không quan tâm đến kế hoạch xuất bản sách của anh vì dường như nó là vô nghĩa. 

Quá nhiều chuyện xảy ra khiến tác phẩm của anh bị gián đoạn. Đầu tiên là việc trong gia đình khi cha anh đã biến thành một kẻ nghiện cờ bạc, ông làm cho cuộc sống của gia đình rơi vào tồi tệ, nợ nần chồng chất.

Điều này làm cho anh rất thất vọng. Tiếp theo anh phải tham gia nghĩa vụ quân sự và khi trở về nỗi thất vọng càng tràn trề khiến anh không thể tập trung vào việc viết lách nữa. Sinan khác biệt, nhưng sự khác biệt đó khiến anh như cây lê dại trong tác phẩm của mình, sẽ vươn lên cô đơn.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Wild Pear Tree có tính phí không?

Xem phim The Wild Pear Tree tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Wild Pear Tree về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Wild Pear Tree về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Wild Pear Tree có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Wild Pear Tree

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.