Xem phim Another Cinderella Story

Xem phim Another Cinderella Story miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Another Cinderella Story

Tải phim Another Cinderella Story miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Another Cinderella Story

Quality: Year:
IMDB Rating:
25.481 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Câu Chuyện Lọ Lem – Another Cinderella Story – Câu chuyện cổ tích lọ lem thời hiện đại 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Câu Chuyện Lọ Lem (Another Cinderella Story).
  • Thể loại: Phim tình cảm hài hước, nhạc kịch.
  • Đạo diễn: Damon Santostefano.
  • Sản xuất: Dylan Sellers, Damon Santostefano, Neal Dodson, Chris Foss, Michelle Johnston.
  • Kịch bản: Erik Patterson, Jessica Scott.
  • Diễn viên: Selena Gomez, Drew Seeley, Jane Lynch, Jessica Parker Kennedy, Emily Perkins, Katharine Isabelle, Nicole LaPlaca, Marcus T. Paulk.
  • Năm phát hành: 2008.
  • Thời lượng: 88 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Câu Chuyện Lọ Lem với tựa đề tiếng Anh là Another Cinderella Story, là một bộ phim hài kịch âm nhạc tuổi teen Mỹ ra mắt năm 2008 của đạo diễn Damon Santostefano. Bộ phim có cốt truyện nhẹ nhàng với những thay đổi phù hợp với thời hiện đại để tạo nên một tác phẩm tình yêu tuổi teen đầy mơ mộng. 

Bộ phim lấy cốt từ câu chuyện cổ tích Cô Bé Lọ Lem nhưng lại được tái hiện theo bối cảnh trong thời hiện đại. Các nhân vật đều được thay đổi một cách phù hợp với không gian và thời gian hiện đại ngay nay. Nhân vật lọ lem của phim là Mary Santiago, một nữ sinh có khả năng nhảy múa tuyệt vời.

Cũng giống với nguyên tác khi cô bé cũng phải sống với  một người mẹ kế và hai người chị thường xuyên bắt nạt mình. Hoàng tử trong phim là Joey Parker. Anh là người luôn đứng lên bảo vệ Mary là người bạn thân duy nhất.  Anh chàng là một ngôi sao nổi tiếng Joey được yêu thích trong trường. Joey đã say đắm với điệu nhảy của Mary. Nhưng cô nàng đã biến mất trước 12 giờ, đánh rơi lại chiếc máy nghe nhạc và Joey sẽ dựa vào đó để tìm định mệnh của đời mình. Liệu cô lọ lem và chàng hoàng tử có đến được với nhau? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Another Cinderella Story có tính phí không?

Xem phim Another Cinderella Story tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Another Cinderella Story về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Another Cinderella Story về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Another Cinderella Story có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Another Cinderella Story

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.