Xem phim A Tale of Two Kitchens

Xem phim A Tale of Two Kitchens miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download A Tale of Two Kitchens

Tải phim A Tale of Two Kitchens miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

A Tale of Two Kitchens (2019)

A Tale of Two Kitchens

Quality: Year: Duration: 29 Min
IMDB Rating:
154 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp (A Tale of Two Kitchens): Món quà ẩm thực tuyệt vời

Thông tin phim

  • Tên phim: Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp (A Tale of Two Kitchens)
  • Thể loại: Phim tài liệu
  • Đạo diễn: Trisha Ziff
  • Phân phối: Netflix
  • Ngày phát hành: 22/05/2019
  • Thời lượng: 29 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp (A Tale of Two Kitchens) là bộ phim tài liệu ngắn của đạo diễn Trisha Ziff, được phát hành trên netflix vào ngày 22/05/2019. Bộ phim khám phá cách chủ sở hữu của một nhà hàng Mexico City nổi tiếng là cô Gabriela Cámara đang mở quán ăn thứ hai ở San Francisco, với một thực đơn tương tự và quan trọng nhất là văn hóa nhân viên tương tự như nhà hàng gốc. Chuyện phim không phải nói về cuộc đời của chủ nhà hàng, hay cách họ vượt qua khó khăn để xây dựng thương hiệu. Đó là câu chuyện về những cuộc đời, những mảnh ghép khác nhau của các nhân viên từ phục vụ, pha chế, các đầu bếp và những người yêu thích công việc trong ngành nhà hàng. Cả hai nhà hàng trong bộ phim tài liệu – Cala ở San Francisco và Contramar ở Mexico City – được sở hữu và điều hành bởi Gabriela Cámara, một đầu bếp người Mexico nổi tiếng, thế nhưng câu chuyện về vị chủ nhân này không xuất hiện nhiều mà phần lớn thời gian phim là về những nhân viên của cô. Có nhiều nhân viên đã làm việc hơn 10 năm, có những gia đình cả hai cha con đều làm việc ở đây, nhà hàng cũng tạo điều kiện làm việc cho những người từng có tiền án nữa. Tất cả họ là niềm say mê cho những món ăn, thái độ phục vụ khách hàng chuẩn mực và cả những niềm lạc quan yêu đời. Xen kẽ chuyện phim là những món ăn được bày biện rất đẹp mắt, hấp dẫn, một nét văn hoá ẩm thực Mexico  xuất hiện vô cùng ấn tượng. 29 phút với câu chuyện ẩm thực, xem ngay để cảm nhận nhiều hơn nhé!

Câu Chuyện Của Hai Đầu Bếp – A Tale of Two Kitchens là một phim ngắn  thuộc thể loại khoa học tài liệu về nhà hàng của đạo diễn Trisha Ziff.

Hai nước, hai nhà hàng, một tầm nhìn. Câu chuyện về hai nhà bếp khám phá những phong cách phục vụ chuẩn mực cho  một nhà hàng . Gabriela Casmaara – Một ngôi sao của nhà hàng Mexico City, quyết định mở quán ăn cho chị gái ở San Francisco, với hai đầu bếp và 2 nhà hàng ở 2 đất nước khác nhau nhưng cả hai đều thấy những điều xảy ra tương đồng trong nhà hàng của mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Tale of Two Kitchens có tính phí không?

Xem phim A Tale of Two Kitchens tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim A Tale of Two Kitchens về máy tính hoặc di động?

Để tải phim A Tale of Two Kitchens về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim A Tale of Two Kitchens có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film A Tale of Two Kitchens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.