Xem phim Capernaum

Xem phim Capernaum miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Capernaum

Tải phim Capernaum miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Cậu Bé Nổi Loạn

Capernaum

Quality: Year: Duration: 126 Min
IMDB Rating:
50232 bình chọn, trung bình 8,4 trên 10

When the non-actors’s instincts diverged from the written script, Labaki adapted the screenplay to follow them. While steeped in the quiet routines of ordinary people, CAPERNAUM is a film with an expansive palette: without warning it can ignite with emotional intensity, surprise with unexpected tenderness, and inspire with flashes of poetic imagery. Although it is set in the depths of a society’s systematic inhumanity, CAPERNAUM is ultimately a hopeful film that stirs the heart as deeply as it cries out for action.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNadine Labaki
Diễn viênBoluwatife Treasure Bankole, Yordanos Shiferaw, Zain Al Rafeea

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Capernaum có tính phí không?

Xem phim Capernaum tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Capernaum về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Capernaum về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Capernaum có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Capernaum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.