Xem phim Asura

Xem phim Asura miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Asura

Tải phim Asura miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Asura (2012)

Asura

Quality: Year: Duration: 76 Min
IMDB Rating:
1036 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Cậu Bé Của Quỷ (Asura): Không đơn giản chỉ là một bộ phim hoạt hình cho trẻ em.

Thông tin phim 

  • Tên phim: Cậu Bé Của Quỷ (Asura) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình 
  • Đạo diễn: Keiichi Sato
  • Sản xuất: Inochi Akiyama, Yoshi Ikezawa, Yoshiyuki Ikezawa, Kôzô Morishita
  • Kịch bản: Ashura của George Akiyama
  • Diễn viên lồng tiếng: Masako Nozawa, Megumi Hayashibara, Bin Shimada, Tesshō Genda, Kinya Kitaōji
  • Năm phát hành: 2012
  • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung:  Cậu Bé Của Quỷ – Asura

 

Cậu Bé Của Quỷ (Asura) là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2012, phim của đạo diễn Keiichi Sato và dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của George Akiyama . 

Bộ phim dựa trên bối cảnh của một ngôi làng nhỏ ở Nhật vào thế kỷ thứ 15 – đó là lúc ở Nhật đang phải đối mặt với một tình trạng vô cùng khó khăn về kinh tế : lũ lụt,hạn hán và đặc biệt là nạn đói. Chính những khó khăn đó mà người dân ở đây có cuộc sống vô cùng khó khăn. Trong lúc đó, có một người phụ nữ sinh ra một đứa bé và cô quyết định thiêu sống nó. Một trận mưa xảy ra đã cứu cậu bé và cậu ta lớn lên trong một sự kỳ lạ không có lời giải thích.

Do lớn lên một cách tự nhiên và không được nuôi dưỡng bởi bất cứ ai do vậy mà cậu bé này học mang trong mình những thuộc tính của một con con thú chứ không phải con người. Cậu ta đi lang thang khắp tất cả các vùng quê. Nhưng quá đói kém và khó khăn cậu không tìm thấy cái gì để ăn cả , buộc cậu phải dùng chiếc rùi để giết người và ăn thịt họ.

Tình cờ có một nhà sư đã bị cậu bé tấn công. Nhưng với tấm lòng nhân hậu từ bi của mình, nhà sư đã cho cậu nơi ở , thức ăn đồ uống và mong muốn có thể cảm hóa được cậu với việc cho cậu học kinh Phật.  Nhưng có lẽ là môi trường tác động quá lớn mà bản tính của cậu không hề thay đổi. Ngay cả khi được học ngôn ngữ bởi một cô gái ở trong làng. Và rồi cuộc đời của cậu sẽ như thế nào? Liệu có ai đó sẽ cảm hóa được cậu? 

 

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnKei’ichi Sato
Diễn viênHiroaki Hirata, Megumi Hayashibara, Tesshô Genda

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Asura có tính phí không?

Xem phim Asura tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Asura về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Asura về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Asura có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Asura

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.