Xem phim Captain America: The First Avenger

Xem phim Captain America: The First Avenger miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Captain America: The First Avenger

Tải phim Captain America: The First Avenger miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên - Captain America: The First Avenger(2018)

Captain America: The First Avenger

Quality: Year:
IMDB Rating:
690.687 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên – Bộ phim mở đầu cho loạt siêu anh hùng hấp dẫn

Thông tin phim

  • Tên phim: Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (Captain America: The First Avenger)
  • Thể loại: Phim hành động, phim siêu anh hùng,phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: Joe Johnston
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Christopher Markus và Stephen McFeely
  • Diễn viên: Chris Evans, Tommy Lee Jones, Hugo Weaving, Hayley Atwell, Sebastian Stan, Dominic Cooper, Neal McDonough, Derek Luke, Stanley Tucci
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 124 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên với tựa đề tiếng Anh là Captain America: The First Avenger. Đây là một phim siêu anh hùng của Mỹ ra mắt năm 2011. Bộ phim được viết dựa trên nhân vật truyện tranh của Marvel Comics – Captain America. Bộ phim kể về câu chuyện của Steve Rogers, một cậu trai ốm yếu đến từ Brooklyn đã biến đổi thành một siêu anh hùng – Captain America để phục vụ cho chiến tranh, chiến đấu lại các kẻ thù. Tuy nhiên, Captain America phải ngăn chặn Red Skull của Adolf Hitler. Đây là cơ quan sản xuất vũ khí huỷ diệt và cầm đầu những vụ khủng bố. Adolf Hitler đã quyết định thực hiện một ý định xấu xa đó là dùng nguồn năng lượng kỳ bí Tesseract để thống trị thế giới.

Câu chuyện của phim bắt đầu khi các nhà khoa học tìm thấy một xác máy bay. Và họ đã tìm thấy bên trong đó có một thực thể lạ. Thực thể đó chính là Captain America siêu anh hùng Mỹ đã hôn mê 70 năm rồi. Quay về quá khứ vào năm 1942, khi chiến tranh thế giới thứ hai đang diễn ra vô cùng ác liệt, lúc đó đội quân Mỹ cần chiêu mộ thêm quân lính để phục vụ cho việc chiến tranh. Hai người bạn là Steve Rogers và Bucky Barnes muốn đăng ký tham gia chiến đấu.  Nhưng Rogers vốn có thể trạng ốm yếu từ nhỏ nên cả 5 lần đăng ký đều không được tham gia. Biết được mong muốn được chiến đấu và lắng nghe được nguyện vọng bảo vệ đất nước cùng tấm lòng lương thiện của Rogers, tiến sĩ người Đức Abraham Erskine đã lựa chọn anh cho cuộc thí nghiệm để tạo ra đội quân siêu anh hùng hùng mạnh.  

Ông tiến sĩ đó đã  tiêm một loại huyết thanh vào người Rogers. Sau nhiều lần chịu đựng đau đớn, anh bước ra từ cỗ máy và thành công với thân hình cao lớn và sức mạnh phi thường. Nhưng không may sau đó, tiến sĩ Erskine đã bị sát hại và dự án tạo thành đội quân siêu nhân không còn ai để điều chế huyết thanh.  Rogers là trở thành sản phẩm duy nhất tồn tại và anh trở thành anh hùng biểu tượng của Mỹ. Rogers phải đối đầu với đội quân HYDRA với kẻ đứng đầu là Schmidt và đó là một cuộc chiến vô cùng gay cấn, hấp dẫn. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJoe Johnston
Diễn viênChris Evans, Derek Luke, Dominic Cooper, Hayley Atwell, Hugo Weaving, Neal McDonough, Sebastian Stan, Stanley Tucci, Tommy Lee Jones

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Captain America: The First Avenger có tính phí không?

Xem phim Captain America: The First Avenger tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Captain America: The First Avenger về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Captain America: The First Avenger về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Captain America: The First Avenger có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Captain America: The First Avenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.