Xem phim Captain America: The Winter Soldier

Xem phim Captain America: The Winter Soldier miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Captain America: The Winter Soldier

Tải phim Captain America: The Winter Soldier miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Captain America 2: Chiến binh mùa đông - Captain America: The Winter Soldier(2014)

Captain America: The Winter Soldier

Quality: Year:
IMDB Rating:
689.416 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Captain America 2: Chiến binh mùa đông – Bộ phim xuất sắc giành được Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất

Thông tin phim

  • Tên phim: Captain America 2: Chiến binh mùa đông – Captain America: The Winter Soldier
  • Thể loại: phim khoa học, Phim viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely
  • Diễn viên: Chris Evans, Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Cobie Smulders, Frank Grillo, Emily VanCamp, Hayley Atwell, Robert Redford, Samuel L. Jackson
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 136 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim

Captain America 2: Chiến binh mùa đông với tựa đề tiếng Anh là Captain America: The Winter Soldier là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2014 dựa trên nhân vật Marvel America Captain America, được sản xuất bởi Marvel Studios. Bộ phim được đạo diễn bởi Anthony và Joe Russo, kịch bản được viết bởi  nhóm Christopher Markus và Stephen McFeely. Đây là phần tiếp theo của Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên và phần thứ chín trong Marvel Cinematic Universe (MCU).

Đây là bộ phim của phần 2 của Captain America về người hùng Steve Rogers. Trong phần 1 là anh đã bị hôn mê mấy chục năm nên trong phần 2 này anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn để hòa nhập vào cuộc sống vì thế giới bây giờ quá hiện đại so với thời của anh. Đồng thời khi xem phim Captain America: Winter Soldier ta sẽ bắt gặp một tên kẻ thù lớn trong quân đội Nga mang tên The Winter Soldier.

 Toàn bộ phần phim xoay quanh câu chuyện khi Captain America đang cố gắng từng ngày để thích nghi với cuộc sống bình thường tại Washington sau cuộc chiến cùng  The Avengers tại New York. Tuy nhiên, cuộc sống thầm lặng và yên bình kết thúc khi một thành viên trong đội gặp nguy hiểm, lúc này Captain America, Black Widow và Falcon phải hợp lực để khám phá một âm mưu trong S.H.I.E.L.D. trong khi đối mặt với một sát thủ bí ẩn được gọi là Winter Soldier.

>>> Xem thêm : Captain America 3: Nội Chiến

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Captain America: The Winter Soldier có tính phí không?

Xem phim Captain America: The Winter Soldier tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Captain America: The Winter Soldier về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Captain America: The Winter Soldier về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Captain America: The Winter Soldier có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Captain America: The Winter Soldier

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.