Xem phim The Big Bad Fox and Other Tales

Xem phim The Big Bad Fox and Other Tales miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Big Bad Fox and Other Tales

Tải phim The Big Bad Fox and Other Tales miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Big Bad Fox and Other Tales (2017)

The Big Bad Fox and Other Tales

Quality: Year: Duration: 83 Min
IMDB Rating:
1764 bình chọn, trung bình 7,4 trên 10

Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác – The Big Bad Fox and Other Tales: Những diễn viên đóng thế tài năng

 

Thông tin phim

  • Tên phim: Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác – The Big Bad Fox and Other Tales
  • Thể loại: Phim hoạt hình
  • Đạo diễn: Benjamin Renner, Patrick Imbert
  • Sản xuất: Didier Brunner, Vincent Tavier
  • Kịch bản: Benjamin Renner, Jean Regnaud
  • Diễn viên: Guillaume Darnault, Damien Witecka, Kamel Abdessadok, Antoine Schoumsky, Céline Ronté
  • Thời lượng: 83 phút
  • Năm phát hành: 2017
  • Quốc gia: Bỉ, Pháp

Nội dung phim: Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác 

Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác – The Big Bad Fox and Other Tales là một bộ phim hoạt hình đạo diễn bởi Benjamin Renner phát hành vào năm 2017. Bối cảnh bộ phim bắt đầu trong tại một nhà hát khi một nhóm động vật đang chuẩn bị chương trình. Fox, một con cáo là MC của chương trình sau đó nói rằng các câu chuyện sẽ được bắt đầu với 3 phần khác nhau. 

Phần đầu tiênvận chuyển em bé, tại một thung lũng ngập tràn hoa và nắng gió, những con vật sống với nhau hòa thuận suốt mùa đông đến mùa hạ. Sự bình yên đấy kéo dài cho đến khi nhân vật “không mời mà tới” xuất hiện, Thỏ và Vịt. Một em bé được giao đến cho bố mẹ, đáng lẽ ra đó là việc của Cò nhưng không Thỏ đã thay Cò cắp em bé trả về cho bố mẹ.

Một câu chuyện dở khóc dở cười khi một lần con Cáo ăn cắp ba quả trứng gà nhưng kìm nén không ăn vội vì muốn để nó béo lên, lúc đó sẽ xử lý cả ba. Nhưng trớ trêu thay, con Cáo ngốc nghếch không hề biết rằng trứng để lâu sẽ nở ra thành gà, và ba chú gà con ra đời. Ba chú gà con coi con Cáo như là mẹ của chúng, và Cáo cũng dần gắn bó với chúng. Thay vì ăn thịt gà thì Cáo đã ăn củ cải của Sói, trú ẩn trong trang trại gà và đóng giả làm gà mái để bảo vệ gà con khỏi sự thèm khát thịt từ phía Sói.

Câu chuyện của Vịt mới hài hước, để chuẩn bị cho lễ hội Giáng sinh, trước đó Thỏ và Vịt đã cùng nhau tiêu diệt ông già Noel. Sau đó, cả hai quyết định hóa thân thành ông già Noel, mặc cho lời khuyên can của lợn . Câu chuyện rồi sẽ đi về đâu trước những màn hóa thân này? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Big Bad Fox and Other Tales có tính phí không?

Xem phim The Big Bad Fox and Other Tales tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Big Bad Fox and Other Tales về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Big Bad Fox and Other Tales về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Big Bad Fox and Other Tales có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Big Bad Fox and Other Tales

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.