Xem phim The Blood Alligator

Xem phim The Blood Alligator miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Blood Alligator

Tải phim The Blood Alligator miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Blood Alligator (2019)

The Blood Alligator

Quality: Year: Duration: 83 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Cá Sấu Cuồng Bạo – The Blood Alligator – Chuyến thám hiểm đầy nghẹt thở  

Thông tin phim:

  • Tên phim: Cá Sấu Cuồng Bạo (The Blood Alligator).
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, kinh dị 
  • Đạo diễn: Ngọc Tố.
  • Sản xuất: Ngọc Tố
  • Kịch bản: Ngọc Tố
  • Diễn viên: Bảo La Khải, Khổng Hân Bác, Trương Húc, Vương Tư Bình.
  • Năm phát hành: 2019.
  • Thời lượng: 80 phút.
  • Quốc Gia: Trung Quốc.

Nội dung: Cá Sấu Cuồng Bạo

Cá Sấu Cuồng Bạo với tựa đề tiếng Anh là The Blood Alligator và tựa đề gốc là 狂暴巨鱷, là một bộ phim hành động phiêu lưu kinh dị của Trung Quốc ra mắt năm 2019. Bộ phim do đạo diễn Ngọc Tố thực hiện. Một bộ phim không mới khi lấy chủ đề về những loài động vật đặc biệt là cá sấu bạo chúa. Thế nhưng cách thể hiện của đạo diễn lại đem lại cho người xem nhiều cái nhìn mới đặc biệt là về đạo đức của con người trong khoa học và tự nhiên. Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện của Trần Tịnh chống lại lũ cá sấu hung bạo để tìm kiếm người hôn phu của mình. 

Trần Tịnh là một nhà khoa học nữ trẻ tuổi với khát vọng lớn lao. Cô chuẩn bị kết hôn thế nhưng trước ngày diễn ra hôn lễ thì  vị hôn phu của cô bất ngờ mất tích không rõ lý do. Và sau đó được cho là do cá sấu bắt đi.Trần Tịnh quyết định lập một đội thám hiểm vào để điều tra về loại cá sấu hung bạo này đồng thời cũng để tìm lại người yêu của mình. Một cô gái nhỏ bé nhưng với tinh thần dũng cảm và kỹ năng nghiên cứu khoa học, cô quyết tâm sẽ tham gia vào chuyến đi nguy hiểm này. 

Trong chuyến thám hiểm đó của mình, Trần Tịnh đã phải đấu tranh rất nhiều cho những điều đúng đắn. Trần Tịnh là một người đại diện cho những người bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ động vật và sẵn sàng đứng lên chống lại những điều sai trái và các thế lực âm mưu đen tối. Khi mà con người đang có thiên hướng làm những điều gây hại cho các loại sinh vật tự nhiên. Cô không biết rằng ông chủ của hôn phu mình là người đứng sau kế hoạch đen tối này…

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Blood Alligator có tính phí không?

Xem phim The Blood Alligator tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Blood Alligator về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Blood Alligator về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Blood Alligator có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Blood Alligator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.