Xem phim Burlesque

Xem phim Burlesque miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Burlesque

Tải phim Burlesque miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Burlesque

Quality: Year:
IMDB Rating:
75801 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Taken under the wing of a friendly featured dancer (Julianne Hough), Ali quickly realizes that not everyone is quite as nice when she forms a friendship with bartender/aspiring musician Jack (Cam Gigandet) and incurs the wrath of the club’s cattiest showgirl (Kristen Bell). After making her leap to the stage with a little help from a sympathetic stage manager (Stanley Tucci) and the club’s playfully androgynous host (Alan Cumming), Ali becomes the star attraction at The Burlesque Lounge, and the crowds start packing in. Later, a wealthy businessman (Eric Dane) makes a bid for the club while trying to charm the talented young performer straight into his arms. ~ Jason Buchanan, Rovi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Burlesque có tính phí không?

Xem phim Burlesque tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Burlesque về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Burlesque về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Burlesque có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Burlesque