Xem phim A Walk to Remember

Xem phim A Walk to Remember miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download A Walk to Remember

Tải phim A Walk to Remember miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
191.718 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Bước Ngoặt Đáng Nhớ – A Walk to Remember – Bộ phim dành được nhiều tình cảm của khán giả mọi thời đại

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bước Ngoặt Đáng Nhớ – A Walk to Remember
  • Thể loại: phim tình cảm
  • Đạo diễn: Adam Shankman.
  • Kịch bản: Karen Janszen.
  • Sản xuất: Warner Bros., Pandora Cinema, DiNovi Pictures
  • Diễn viên: Shane West, Mandy Moore, Peter Coyote, Daryl Hannah.
  • Năm phát hành: 2002.
  • Thời lượng: 102 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung: 

Bước ngoặt cuộc đời với tựa đề tiếng Anh là A Walk to Remember, là một bộ phim điện ảnh của Mỹ ra mắt năm 2002. Bộ phim được đạo diễn bởi Adam Shankman và kịch bản được viết bởi Karen Janszen  dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Nicholas Sparks. 

Bối cảnh phim được lấy tại tại miền Bắc Carolina, kể về anh chàng Landon Carter với câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng cũng thật đau khổ. Anh là một anh chàng nổi tiếng nhưng nổi loạn trong trường. Sau khi gây ra một trò đùa nghiêm trọng tại trường học, anh bị đe dọa trục xuất.  Để trừng trị nhà trường đã đưa ra hình phạt cho anh là phải tham gia các hoạt động cộng đồng sau giờ học. Chẳng hạn như dạy kèm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hay biểu diễn trong vở nhạc kịch mùa xuân của câu lạc bộ kịch,… 

Tại những hoạt động này, Landon quen với Jamie Sullivan – một cô gái xinh đẹp và là con gái của một vị mục sư. Từ sau khi gặp cô, từ một hình phạt anh đã quyết định muốn thực hiện các hoạt động của mình một cách nghiêm túc. Anh nhờ Jamie giúp đỡ và bắt đầu dành phần lớn thời gian bên cô. Họ cùng nhau làm những công việc tình nguyện với nhau. Anh bắt đầu thích cô, điều mà anh không ngờ tới. Họ bắt đầu mối quan hệ yêu đương nhưng lại phải chịu sự phản đối của gia đình và bạn bè. Anh bất chấp yêu cô mà không biết rằng những điều đau khổ đang sắp đến với anh. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Walk to Remember có tính phí không?

Xem phim A Walk to Remember tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim A Walk to Remember về máy tính hoặc di động?

Để tải phim A Walk to Remember về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim A Walk to Remember có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film A Walk to Remember

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.