Xem phim The Interpret

Xem phim The Interpret miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Interpret

Tải phim The Interpret miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Bóng Đen Sự Thật - The Interpret(2005)

The Interpret

Quality: Year:
IMDB Rating:
94.605 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Bóng Đen Sự Thật – The Interpret – Đâu là sự thật đằng sau tất cả? 

Thông tin phim

  • Tên phim: Bóng Đen Sự Thật (The Interpreter)
  • Thể loại: Phim hành động chính trị
  • Đạo diễn: Sydney Pollack
  • Sản xuất: Tim Bevan, Eric Fellner, Kevin
  • Kịch bản: Martin Stellman, Brian Ward
  • Kịch bản: Charles Randolph, Scott Frank, Steven Zaillian
  • Diễn viên: Nicole Kidman, Sean Penn, Catherine Keener
  • Năm phát hành: 2005
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Đức

Nội dung: Bóng Đen Sự Thật

Bóng Đen Sự Thật (The Interpreter) là một bộ phim kinh dị chính trị ra mắt năm 2005 do Sydney Pollack đạo diễn. Bộ phim là những vấn đề chính trị nhạy cảm nhưng được đạo diễn thể hiện một cách khéo léo hấp dẫn không gây cảm giác nhàm chán cho người xem. Bộ phim là câu chuyện liên quan đến một vụ ám sát nhắm vào một quan chức nhưng phạm tội và phải đến Liên hợp Quốc để nhận tội danh của mình. Đây là bộ phim đầu tiên được quay trong Trụ sở Liên Hợp Quốc tại thành phố New York.

Zuwanie là một người đã có công giải phóng quốc gia Matobo khỏi những tệ nạn, khó khăn thế nhưng sau này chính người mà cả dân tộc nghĩ là anh hùng này lại bị dính vào những tội ác tham nhũng và chuyên chế như chính phủ mà anh đã lật đổ. Giờ đây, quốc gia Matobo trở nên bạo loạn với những sự phân biệt sắc tộc gay gắt và hàng loạt các hành động bạo loạn xảy ra. Zuwanie phải đến Trụ sở của Liên Hợp Quốc để trình bày những vấn đề này đồng thời Liên Hợp Quốc sẽ xem xét cáo trạng Zuwanie ra tòa tại Tòa án Hình sự Quốc tế. 

Trong lúc anh đang di chuyển đến New York thì  Silvia Broome là phiên dịch viên của Liên Hợp Quốc tại thành phố New York vô tình nghe thấy một âm mưu ám sát nhắm vào Zuwanie. Ngay khi nghe được tin này,  cô đã ngay lập tức báo cáo nó với cấp trên của mình. Sau đó sự việc đã được báo cáo với hội đồng Liên Hợp Quốc. Liên Hợp Quốc liên lạc với Sở Mật vụ Hoa Kỳ, họ giao cho các đặc vụ của Bộ phận Bảo vệ Chức sắc là Tobin Keller và Dot Woods điều tra vụ việc, đồng thời cũng như bảo vệ an toàn cho Zuwanie khi anh ta đến LHQ. Thế nhưng những mâu thuẫn nội bộ lại xảy ra khi Tobin Keller không tin vào lời nói của Silvia… và tên tội phạm thì lại đang nhanh chóng thực hiện kế hoạch của mình. 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSydney Pollack
Diễn viênCatherine Keener, Nicole Kidman, Sean Penn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Interpret có tính phí không?

Xem phim The Interpret tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Interpret về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Interpret về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Interpret có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Interpret

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.