Xem phim The Four Final Battle

Xem phim The Four Final Battle miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Four Final Battle

Tải phim The Four Final Battle miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Four 3 (2014)

The Four Final Battle

Quality: Year: Duration: 106 Min
IMDB Rating:
768 bình chọn, trung bình 5,6 trên 10

Bộ Tứ 3 – Tứ Đại Danh Bổ 3 – The Four 3 – The Four Final Battle – Bộ phim võ thuật mãn nhãn của điện ảnh Trung 

Thông tin phim

  • Tên phim: Tứ Đại Danh Bổ 3: Trận Huyết Chiến Cuối Cùng  (The Four 3: The Four Final Battle)
  • Thể loại: Phim hành động, võ thuật, cổ trang 
  • Đạo diễn: Trần Gia Thượng, Tần Tiểu Trân
  • Sản xuất: Enlight Pictures
  • Kịch bản: Trần Gia Thượng, Vương Tư Mẫn, Đàm Quảng Nguyên
  • Diễn viên: Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trâu Triệu Long, Trịnh Trung Cơ, Huỳnh Thu Sinh, Liễu Nham, Tô Hữu Bằng
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 102 phút 
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc

Nội dung Phim : Bộ Tứ 3 – Tứ Đại Danh Bổ 3

Tứ Đại Danh Bổ 3: Trận Huyết Chiến Cuối Cùng với tựa đề tiếng Anh là The Four 3: The Four Final Battle, là một bộ phim hành động võ thuật Hồng Kông, Trung Quốc ra mắt năm 2014. Bộ phim do Trần Gia Thượng và  Tần Tiểu Trân làm đạo diễn và được viết kịch bản dựa trên  tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Ôn Thụy An. Đây là phần phim thứ ba trong loạt phim Tứ Đại Danh Bổ. 

Giống như tên phim, bộ phim là  xoay quanh những nhân vật bộ tứ bao gồm Vô Tình, Lãnh Huyết, Thiết Thủ và Truy Mệnh. Cả bốn người đều phụ trách việc điều tra các án mạng xảy ra trong vùng. Và họ cùng làm việc trong Thần Hầu Phủ, dưới trướng của Gia Cát Chính Ngã. Bốn con người sở hữu 4 kỹ năng đặc biệt riêng, tất cả họ cùng nhau tạo thành bộ tứ siêu cao thủ : Vô Tình giỏi ám khí, Lãnh Huyết có những kỹ năng của loài sói đáng sợ, Thiết Thủ thì có công phu của đôi tay thép và Truy Mệnh có kỹ năng khinh công siêu phàm.

Bộ tứ cùng đơn vị Lục Phiến Môn đã điều tra nhiều vụ án lớn nhỏ kinh điển trong kinh thành đồng thời cũng là những vụ án riêng, những ân oán cá nhân của từng người. Trong phần này vẫn tiếp tục những câu chuyện ly kỳ của bộ tứ với câu chuyện báo thù cá nhân của Vô Tình. Bên cạnh đó là câu chuyện về An Lão Gia hồi sinh cho con trai mình và bắt đầu quay trở lại báo thù Gia Cát Chính Ngã. Bộ tứ sẽ phải hợp lực để bảo vệ vị Gia Cát Tiên Sinh này và ngăn chặn những âm mưu đen tối và nguy hiểm từ An Lão Gia. 

Đồng thời những giằng xé trong chuyện tình cảm của Vô Tình với Lãnh Huyết cũng dần được hé mở. Đồng thời cô sẽ phải đứng trước những lựa chọn khó khăn: báo thù hay không báo thù? Yêu hay không yêu? 

>>> Xem thêm : Tứ đại Danh Bổ 2

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Four Final Battle có tính phí không?

Xem phim The Four Final Battle tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Four Final Battle về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Four Final Battle về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Four Final Battle có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Four Final Battle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.