Xem phim New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius

Xem phim New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius

Tải phim New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius (2018)

New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius

Quality: Year: Duration: 80 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To- Thiên Tài Xuất Hiện – New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius – Bộ phim hoạt hình hấp dẫn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To- Thiên Tài Xuất Hiện – New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius
  • Thể loại: phim hoạt hình
  • Đạo diễn: He Cheng
  • Sản xuất: China Film Group Corporation, Beijing E Xi E Entertainment Production, Wuzhou Film Distribution
  • Kịch bản:  He Cheng 
  • Diễn viên: Liu Chunyan, Dong Hao, Ju Ping, Lin Yongjian, Lin Dajun, Jia Jie, He Ziran, Chen Su, Geng Chenchen, Huang Wei
  • Năm phát hành:  2016 
  • Thời lượng: 85 phút 
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung: Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To- Thiên Tài Xuất Hiện

Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To- Thiên Tài Xuất Hiện – New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius là một bộ phim hoạt hình hấp dẫn của Trung Quốc ra mắt khán giả năm 2016. Bộ phim là phiên bản điện ảnh ra mắt sau khi bản truyền hình được rất nhiều các em nhỏ yêu quý.

Bộ phim là sự trở lại của gia đình bố Đầu Nhỏ, con Đầu To và mẹ Tạp dề với những hành động ngày thường đáng yêu giữa các thành viên trong gia đình. Trong tập phim này sẽ không còn là những khoảnh khắc ngày thường nữa mà thay vào đó là một kế hoạch tương lai to lớn hơn của mẹ Tạp Dề. 

Cậu bé Đầu To của chúng ta lúc nào cũng hồn nhiên,ham chơi, vì vậy mà khiến mẹ Tạp Dề vô cùng lo lắng cho tương lai của Đầu To. Mong muốn con mình có thể trở thành một người xuất sắc trong tương lai mà mẹ Tạp Dề ủy thác mọi hy vọng vào kế hoạch “một ngày thành tài” của tay tiến sĩ bí ẩn.

Một người tiến sĩ bí ẩn với nhiều điều hứa hẹn với Mẹ Tạp Dề rằng sẽ khiến Đầu To trở nên xuất sắc. Thế nhưng,  chưa kịp vui mừng vì những thay đổi kỳ diệu của Đầu To thiên tài, bố Đầu Nhỏ và mẹ Tạp Dề phải đối mặt với những mặt trái và nguy hiểm ẩn giấu đằng sau kế hoạch tưởng chừng hoàn mỹ đó. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius có tính phí không?

Xem phim New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius về máy tính hoặc di động?

Để tải phim New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film New Happy Dad and Son 2- The Instant Genius

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.