Xem phim Black Snake Moan

Xem phim Black Snake Moan miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Black Snake Moan

Tải phim Black Snake Moan miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Black Snake Moan

Quality: Year: Duration: 116 Min
IMDB Rating:
60053 bình chọn, trung bình 6,9 trên 10

Black Snake Moan is a 2006 American black comedy-drama film written and directed by Craig Brewer and starring Samuel L. Jackson, Christina Ricci, and Justin Timberlake. The film focuses on a Mississippi bluesman (Jackson) who holds a troubled local woman (Ricci) captive in his house in an attempt to cure her of her nymphomania after finding her severely beaten on the side of a road.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCraig Brewer
Diễn viênChristina Ricci, Justin Timberlake, Samuel L. Jackson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Black Snake Moan có tính phí không?

Xem phim Black Snake Moan tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Black Snake Moan về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Black Snake Moan về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Black Snake Moan có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Black Snake Moan