Xem phim The Avengers

Xem phim The Avengers miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Avengers

Tải phim The Avengers miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
1.208.272 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Biệt Đội Siêu Anh Hùng – The Avengers – Bộ phim hành động siêu anh hùng được mong chờ nhất màn ảnh rộng 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biệt đội siêu anh hùng (The Avengers)
  • Thể loại: Phim siêu anh hùng, phim hành động, phim hài
  • Đạo diễn: Joss Whedon
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản: Joss Whedon
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Tom Hiddleston, Clark Gregg, Cobie Smulders, Stellan Skarsgård, Samuel L. Jackson
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 142 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Biệt đội siêu anh hùng với tựa đề tiếng Anh là The Avengers,  là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics. Trong phần phim này, câu chuyện  bắt đầu khi Loki – một người độc ác đến từ hành tinh Asgard hắn quyết định thực hiện một kế hoạch đe doạ đến an toàn của thế giới. 

Lúc này, hắn đã có được nguồn năng lượng vô hạn từ khối đá Cosmic Cube và sẵn sàng kéo quân xâm chiếm trái đất. Trước tình hình nguy hiểm đang đến gần,   giám đốc của tổ chức Gìn Giữ Hòa Bình Thế Giới S.H.I.E.L.D lên kế hoạch tập hợp biệt đội những siêu anh hùng của trái đất để chống lại thế lực của Loki. Một kế hoạch tập hợp tất cả các siêu anh hùng được vạch ra. Tất cả những siêu anh hùng như Người Sắt Iron Man, Thor, Captain America, Góa Phụ Đen), Black Widow, Nick Fury, Hawkeye và Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) được thuyết phục tạm gác giao chiến với nhau để hợp lại bảo vệ trái đất và loài người.

Ngay sau đó, Loki – người em trai nuôi độc ác của Thor đến từ hành tinh Asgard xa xôi, đột nhập vào căn cứ của S.H.I.E.L.D để chiếm khối Tesseract chứa nguồn năng lượng vô hạn. Hắn còn âm mưu dẫn một đội quân tới Trái đất thôn tính và biến loài người thành nô lệ. Liệu biệt đội siêu Anh Hùng có thể tập hợp lại với nhau để chống lại kẻ thù?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJoss Whedon
Diễn viênChris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Robert Downey Jr., Scarlett Johansson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Avengers có tính phí không?

Xem phim The Avengers tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Avengers về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Avengers về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Avengers có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Avengers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.