Xem phim The Expendables 2

Xem phim The Expendables 2 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Expendables 2

Tải phim The Expendables 2 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Biệt Đội Đánh Thuê 2 - The Expendables 2

The Expendables 2

Quality: Year: Duration: 103 Min
IMDB Rating:
285,222 bình chọn, trung bình 6,6 trên 10

Church and Trench arrive, freeing the miners and the team, and join the Expendables to pursue Vilain. The group intercepts Vilain and his men at an airport as he prepares to leave by plane. Joined again by Booker, the Expendables, Trench and Church engage the Sangs in battle. Christmas decapitates Hector, while Ross and Vilain fight hand-to-hand. Ross defeats Vilain, stabbing him and avenging Billy.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSimon West
Diễn viênLiam Hemsworth, Randy Couture, Sylvester Stallone

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Expendables 2 có tính phí không?

Xem phim The Expendables 2 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Expendables 2 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Expendables 2 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Expendables 2 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Expendables 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.