Xem phim Vampire Cleanup Department

Xem phim Vampire Cleanup Department miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Vampire Cleanup Department

Tải phim Vampire Cleanup Department miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Biệt Đội Săn Cương Thi (2017)

Vampire Cleanup Department

Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
776 bình chọn, trung bình 5,8 trên 10

Biệt Đội Bắt Cương Thi – Vampire Cleanup Department – Bộ phim điện ảnh kinh dị hấp dẫn của Hồng Kông

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Biệt Đội Bắt Cương Thi (Vampire Cleanup Department)
  • Thể loại: Phim hành động, hài hước, kinh dị giả tưởng
  • Đạo diễn: Yan Pak-wing, Chiu Sin-hang
  • Sản xuất: Ha Yue, Angus Chan
  • Kịch bản: Yan Pak-wing, Ho Wing-hong, Ashley Cheung
  • Diễn viên: Babyjohn Choi, Chin Siu-ho, Lin Min-chen, Richard Ng
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung: Biệt Đội Bắt Cương Thi – Vampire Cleanup Department

Biệt Đội Bắt Cương Thi với tựa đề gốc là Vampire Cleanup Department, là một bộ phim hài kinh dị của Hồng Kông ra mắt năm 2017. Bộ phim  do Yan Pak-wing và Chiu Sin-hang đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện kể về anh chàng có năng lực đặc biệt trong việc bắt cương thi Tim Cheung. Tim chỉ là một sinh viên bình thường ở Hồng Kông.

Hiện tại, anh đang sống cùng với người bà ngoại bị chứng bệnh rối loạn trí nhớ. Cuộc sống của anh vất vả khi vừa phải học vừa phải làm để giúp đỡ cuộc sống cho mình và bà.  Hồi nhỏ, cha mẹ quá cố của anh làm công việc vệ sinh và bà ngoại tái chế các tông để kiếm sống nên anh hay bị các bạn gọi là thùng rác.

Một đêm định mệnh, Tim đã bất ngờ tham gia vào hoạt động bắt cương thi của tổ chức VCD. Bắt ngờ, một ông già đã bị giết bởi cương thi. Lúc đó, do quá nhanh chóng khi đặc vụ Chau chưa đến kịp để kiểm soát nó thì Tim đã bị nó cắn. Thế nhưng bất ngờ đó là anh có thể miễn dịch với độc tố của cương thi.

Khả năng này khiến Tim trở thành ứng viên quá phù hợp cho công việc bắt cương thi, khi mà nhân lực của biệt đội VCD càng ngày càng ít đi. 

Thủ lĩnh của VCD là Chung, mời Tim đến nói chuyện. Một là Tim phải quên hết tất cả mọi chuyện về cương thi, hai là phải tham gia vào đội VCD. Tim đồng ý tham gia, với năng lực vốn có của mình, Tim được luyện tập nhiều kỹ năng mới cho cuộc chiến đấu tiếp theo. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Vampire Cleanup Department có tính phí không?

Xem phim Vampire Cleanup Department tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Vampire Cleanup Department về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Vampire Cleanup Department về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Vampire Cleanup Department có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Vampire Cleanup Department

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.