Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Tải phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo - The Chronicles of Narnia - The Lion, The Witch, and The Wardrobe(2005)

Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Quality: Year:
IMDB Rating:
346,368 bình chọn, trung bình 6,9 trên 10

Biên Niên Sử Narnia : giành được một giải Oscar cho hóa trang xuất sắc nhất 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo – The Chronicles of Narnia – The Lion, The Witch, and The Wardrobe
  • Thể loại: Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim gia đình
  • Đạo diễn:  Andrew Adamson
  • Sản xuất: Mark Johnson, Phillip Steuer, Walt Disney Pictures, Walden Media
  • Kịch bản:  Ann Peacock, Andrew Adamson, Christopher Markus, Stephen McFeely, C. S. Lewis. 
  • Diễn viên: William Moseley, Anna Popplewell, Skandar Keynes, Georgie Henley, Liam Neeson, Tilda Swinton, James McAvoy, Jim Broadbent
  • Năm phát hành:  2005
  • Thời lượng: 145 phút
  • Quốc Gia: Anh

Nội dung:

Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo – The Chronicles of Narnia – The Lion, The Witch, and The Wardrobe là phần đầu tiên của loạt phim The Chronicles of Narnia chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà văn nổi tiếng C. S Lewis.

Bộ phim là chuyến phiêu lưu của 4 anh em nhà Pevensie tại thế giới tưởng tượng Narnia trong cuộc chiến đấu đầy cam go chống lại mụ Phù Thủy Tuyết. 

Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ, 4 anh em nhà Pevensie gồm Peter, Susan, Edmund và Lucy phải sơ tán đến nhà của giáo sư Digory Kirke. Một lần chơi trốn tìm, Lucy vô tình phát hiện ra một chiếc tủ quần áo mà ẩn sau đó là một thế giới khác gọi là Narnia.

Và từ đó bao nhiêu điều thần kỳ đã xảy ra với chiếc tủ quần áo và 4 anh em nhà Pevensie. Tại Narnia, vốn là một vùng đất yên bình dưới sự trị vì của quốc vương sư tử Aslan, giờ đây lại đang bị đe dọa bởi sự xuất hiện của mụ Phù Thủy White Witch.  Sau sự ra đi của quốc vương Aslan. Narnia trở nên hoang tàn. Liệu 4 anh em có thể chiến thắng được bùa phép của mụ phù thủy để đem sự bình yên và thịnh vượng trở lại cho vương quốc đáng thương kia ?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo có tính phí không?

Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.