Xem phim Voyange of the Dawn Tredder

Xem phim Voyange of the Dawn Tredder miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Voyange of the Dawn Tredder

Tải phim Voyange of the Dawn Tredder miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader - The Chronicles of Narnia - Voyange of the Dawn Tredder(2010)

Voyange of the Dawn Tredder

Quality: Year:
IMDB Rating:
133,233 bình chọn, trung bình 6,3 trên 10

Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader – The Chronicles of Narnia – Voyange of the Dawn Tredder – Bộ phim về chuyến hành trình hấp dẫn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biên niên sử Narnia 3 : Hành trình trên tàu Dawn Treader(The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader).
  • Thể loại: Phim phiêu lưu kỳ ảo giả tưởng.
  • Đạo diễn: Michael Apted.
  • Sản xuất:  Mark Johnson, Andrew Adamson, Philip Steuer.
  • Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely, Michael Petroni.
  • Diễn viên: Skandar Keynes, Georgie Henley, Ben Barnes, Will Poulter, Tilda Swinton.
  • Năm phát hành: 2010.
  • Thời lượng: 115 phút.
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Mỹ.

Nội dung:

Biên niên sử Narnia 3 : Hành trình trên tàu Dawn Treader(The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại phim phiêu lưu kỳ ảo giả tưởng năm 2010 được đạo diễn Michael Apted chỉ đạo. Bộ phim là bộ phim thứ ba trong chuỗi  phim Biên niên sử Narnia và được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết thứ ba trong loạt truyện về Narnia“Trên con tàu Hướng tới Bình minh” của C. S. Lewis.

Bộ phim kể về các sự kiện xoay quanh các nhân vật là Hoàng tử Caspain, Lucy,  Edmund và Eustace. Eustace là một người mọi sách với tính cách vô cùng khó chịu, còn Lucy và Eustace là hai anh em trong một gia đình đang sinh sống tại Mĩ và dưới nền của cuộc chiến tranh tại Mĩ.

Cả ba người họ đã bị cuốn vào một thế giới đầy bí ẩn ở miền đất  Narnia, thông qua một bức tranh ma thuật. Ở đây họ đã gặp Hoàng tử Caspian và đã cùng anh đồng hành với nhau trong hành trình giải cứu bảy vị lãnh Chúa đã bị người chú xấu xa của anh giam giữ làm nô lệ. 

Bộ phim trở thành tập phim thành công nhất trong loạt phim biên niên sử Narnia, thu về hơn 415 triệu USD, trở thành phim có doanh thu cao thứ 12 trong năm 2010. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức bộ phim này ngay thôi nào.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Voyange of the Dawn Tredder có tính phí không?

Xem phim Voyange of the Dawn Tredder tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Voyange of the Dawn Tredder về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Voyange of the Dawn Tredder về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Voyange of the Dawn Tredder có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Voyange of the Dawn Tredder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.