Xem phim The Chronicles of Narnia: Prince Caspian

Xem phim The Chronicles of Narnia: Prince Caspian miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Chronicles of Narnia: Prince Caspian

Tải phim The Chronicles of Narnia: Prince Caspian miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian - The Chronicles of Narnia: Prince Caspian(2008)

The Chronicles of Narnia: Prince Caspian

Quality: Year:
IMDB Rating:
183,795 bình chọn, trung bình 6,5 trên 10

Biên Niên Sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian – The Chronicles of Narnia: Prince Caspian – Phần tiếp theo hấp dẫn của Biên niên sử Narnia 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Biên niên sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian (The Chronicles of Narnia: Prince Caspian).
  • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng.
  • Đạo diễn: Andrew Adamson.
  • Sản xuất: Andrew Adamson, Cary GranatMark Johnson, Perry Moore, Douglas Gresham, Philip Steuer.
  • Kịch bản: Andrew Adamson, Christopher Markus, Stephen McFeely.
  • Diễn viên: William Moseley, Anna Popplewell, Skandar Keynes, Georgie Henley, Ben Barnes, Liam Neeson, Sergio Castellitto, Peter Dinklage.
  • Năm phát hành: 2008.
  • Thời lượng: 150 phút.
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung:

Biên niên sử Narnia 2: Hoàng Tử Caspian (The Chronicles of Narnia: Prince Caspian) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng năm 2008. Bộ phim do Andrew Adamson đồng sáng tác và đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết Prince Caspian  và đây cũng là phần thứ hai trong loạt phim. Tiếp nối ở phần một, trong phần hai này bộ phim tiếp tục với bốn anh chị em nhà Pevensie, ở thế giới Narnia mà họ vô tình khám phá được giờ đây đã trải qua 1.300 năm sau.

Bộ phim bắt đầu kể về Hoàng Tử Caspian đang làm chủ ngai vàng Narnia sau khi Vua Chả qua đời nhưng cũng chỉ là bù nhìn mà thôi, bởi lẽ mọi quyền lực đều nằm trong tay của người chú của ngài. Với lòng tham vô đáy ông thực hiện các thủ đoạn xấu xa để loại bỏ Caspian và giành Vương quốc cho con trai mình.

Cùng lúc đó, một sự cố chiến tranh xảy ra vô tình đưa bốn chị em nhà Pevensie đến Narnia một lần nữa, họ sẽ cùng  vị Hoàng Tử đồng hành với nhau trong hành trình lấy lại Vương quốc và đánh bại âm mưu của người chú xấu xa. Với mạch phim vô cùng hẫp dẫn, cách kể chuyện dẫn dắt lôi cuốn bộ phim xứng đáng nằm trong top những bộ phim đáng xem có lẽ vì sự hấp dẫn vậy mà bộ phim đã thu về một khoản doanh thu khổng lồ. Vậy hãy cùng thưởng thức bộ phim  ngay và luôn.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Chronicles of Narnia: Prince Caspian có tính phí không?

Xem phim The Chronicles of Narnia: Prince Caspian tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Chronicles of Narnia: Prince Caspian về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Chronicles of Narnia: Prince Caspian về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Chronicles of Narnia: Prince Caspian có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Chronicles of Narnia: Prince Caspian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.