Xem phim Oblivion

Xem phim Oblivion miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Oblivion

Tải phim Oblivion miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
466.54 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Bí Mật Trái Đất Diệt Vong – Oblivion  – Những bí ẩn chưa bao giờ được tiết lộ

Thông tin phim

  • Tên phim: Bí Mật Trái Đất Diệt Vong – Oblivion
  • Thể loại: phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Joseph Kosinski
  • Sản xuất: Jesse Berger, Peter Chernin, Emily Cheung, Dylan Clark, Bruce Franklin
  • Kịch bản: Joseph Kosinski, William Monahan, Karl Gajdusek, Michael Arndt
  • Diễn viên: Tom Cruise, Andrea Riseborough, Olga Kurylenko, Morgan Freeman
  • Năm phát hành: 2013 
  • Thời lượng: 124 phút
  • Quốc gia:  Mỹ

Nội dung: Bí mật Trái Đất diệt vong

Bí mật Trái Đất diệt vong (Oblivion) là một bộ phim viễn tưởng hành động của Mỹ, chiếu vào năm 2013. Bộ phim do Joseph Kosinski làm đạo diễn, đồng biên kịch với William Monahan, Karl Gajdusek, Michael Arndt, dựa theo một tiểu thuyết cùng tên của Joseph Kosinski và Arvid Nelson. Bộ phim là câu chuyện về những bí ẩn liên quan đến nhiệm vụ của Jack Harper một nhà sửa chữa tàu vũ trụ. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 2077 khi mà trái đất đã hoàn toàn cạn kiệt sau hơn sáu mươi năm chiến tranh chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh Scavengers “Scavs”. Họ đến và giết chết thế giới loài người, phá hủy mặt trăng. Mặc dù sau đó họ đã bị đánh bại bởi vũ khí hạt nhân nhưng họ cũng đã phá hủy hoàn toàn cuộc sống của những con người trái đất. Những người còn sống sót sẽ được đưa đến một hành tinh mới có sự sống như trái đất. Đó là Titan mặt trăng của Sao Thổ.

Câu chuyện chính của bộ phim liên quan đến Jack Harper, một nhà sửa chữa máy bay. Lúc này, anh đang được giao cho một nhiệm vụ sửa chữa chiếc máy bay bị hỏng để đưa được mọi người đến Titan an toàn. Đồng hành cùng với anh là  Victoria, họ đang ở trên trạm giám sát Tech 49 để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thế nhưng điều kỳ lạ là ký ức của anh đã bị xóa, đó dường như là một phần của quá trình bảo mật để được ở lại Trái đất. Thế nhưng trong lúc sửa chữa máy bay, những ký ức của anh luôn hiện về một cô gái mà anh tin có liên quan gì đến nhiệm vụ của anh. Liệu rằng những bí ẩn đó là gì? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJoseph Kosinski
Diễn viênAndrea Riseborough, Morgan Freeman, Tom Cruise

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Oblivion có tính phí không?

Xem phim Oblivion tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Oblivion về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Oblivion về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Oblivion có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Oblivion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.