Xem phim The Post

Xem phim The Post miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Post

Tải phim The Post miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Bí Mật Lầu Năm Góc - The Post(2017)

The Post

Quality: Year:
IMDB Rating:
114,808 bình chọn, trung bình 7,2 trên 10

 

Bí Mật Lầu Năm Góc – The Post _ Những bí mật chưa kể của Mỹ trong chiến tranh ở Việt Nam

Thông tin phim

  • Tên phim: Bí Mật Lầu Năm Góc (The Post)
  • Thể loại: Phim chính trị, phim lịch sử, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Steven Spielberg
  • Sản xuất: Steven Spielberg, Kristie Macosko Krieger, Amy Pascal
  • Kịch bản:  Liz Hannah, Josh Singer
  • Diễn viên: Meryl Streep, Tom Hanks, Sarah Paulson, Bob Odenkirk, Tracy Letts, Bradley Whitford, Bruce Greenwood, Matthew Rhys
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Bí Mật Lầu Năm Góc (The Post) là một bộ phim chính trị lịch sử Mỹ năm 2017 do Steven Spielberg đạo diễn. Bộ phim lấy bối cảnh năm 1971, Bí Mật Lầu Năm Góc mô tả câu chuyện có thật về những nỗ lực của các nhà báo tại The Washington Post để xuất bản Lầu năm góc, các tài liệu được phân loại liên quan đến sự tham gia 20 năm của chính phủ Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam.

Đầu tiên, phải nhắc đến sự kiện vào năm 1966, khi nhà phân tích quân sự của bộ ngoại giao Mỹ là ông Daniel Ellsberg cùng bộ trưởng bộ ngoại giao Mỹ trở về từ cuộc chiến tranh Việt Nam. Họ đều biết rằng quân đội Mỹ đang thảm bại ở Việt Nam và cuộc chiến này dường như vô vọng. Thế nhưng, ngay khi xuống máy bay bộ trưởng lại trả lời với báo chí rằng chiến sự đang tiến triển tốt và nhất định sẽ thắng lợi. Daniel Ellsberg cho rằng đó là một điều gian dối, nó xâm phạm đến quyền biết sự thật của nhân dân Mỹ và anh càng cảm thấy đau xót hơn khi nghĩ về những quân lính Mỹ đã bỏ mạng ở Việt Nam. 

Nhiều năm sau, Daniel Ellsberg lén sao chép các tài liệu hồ sơ lầu Năm Góc về chiến sự ở Việt Nam và rò rỉ nó ra cho báo chí để công bố sự thật. Tờ báo The Post có cơ hội thu hút công chúng bằng những tin tức này nhưng lại có nguy cơ đóng cửa do những áp lực từ chính phủ. Phóng viên thì chỉ muốn nhân dân biết sự thật, còn người đứng đầu phải lo lắng nhiều hơn thế với lựa chọn đăng hay không đăng…

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteven Spielberg
Diễn viênMeryl Streep, Sarah Paulson, Tom Hanks

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Post có tính phí không?

Xem phim The Post tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Post về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Post về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Post có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.