Xem phim Official Secrets

Xem phim Official Secrets miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Official Secrets

Tải phim Official Secrets miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Official Secrets (2019)

Official Secrets

Quality: Year: Duration: 112 Min
IMDB Rating:
9908 bình chọn, trung bình 7,3 trên 10

Bí Mật Che Giấu – Official Secrets: Hạ màn bí mật che giấu của chính phủ Hoa Kỳ

 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bí mật che dấu (official Secrets) 
  • Thể loại: Phim lịch sử 
  • Đạo diễn: Gavin Hood 
  • Sản xuất: Ged Doherty, Elizabeth Fowler, Melissa Shiyu Zuo
  • Kịch bản: Gregory Bernstein, Sara Bernstein, Gavin Hood
  • Diễn viên: Keira Knightley, Matt Smith, Matthew Goode, Rhys Ifans, Adam Bakri, Ralph Fiennes
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng:  112 phút 
  • Quốc gia: Anh, Mỹ 

Nội dung: Bí Mật Che Giấu 

Bí Mật Che Giấu – Official Secrets là một bộ phim lịch sử người Mỹ gốc Anh phát hành vào năm 2019 do Gavin Hood đạo diễn. Bộ phim dựa trên một sự kiện có thật kể về Katharine Gun, một nhân viên của Ban Giải mã tín hiệu thuộc cục Tình Báo Vương Quốc Anh nhằm lừa gạt Liên Hợp Quốc để phê chuẩn Chiến tranh Iraq. Thế nhưng họ đã không thực hiện nhiệm vụ lừa gạt này, chiến tranh được phát động bằng mọi giá. 

Vào năm 2003, Katharine Gun đã nhận được một bản thông báo nội bộ từ bên phía Mỹ với nội dung yêu cầu nước Anh hỗ trợ thu thập thông tin cá nhân có giá trị của 5 nước thành viên thuộc Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc. Với mục đích chính là để ép buộc họ bỏ phiếu thuận cho cuộc xâm lược của Mỹ đến Iraq. 

Với tính cách trung trực và thẳng thắn, Gun nhận định ngay rằng đây là việc làm sẽ một lần nữa gây tổn thất cả về người và của. Cô quyết định tiết lộ sự việc với báo chí thông qua việc để lộ bản ghi nhớ. Vì hòa bình, vì nhân loại và cũng vì để chính mình không bị lấn sâu vào con đường tội lỗi, Gun đã mạo hiểm và bị xem là kẻ phản bội chính phủ. Gun đã bị đưa ra xét xử vào năm 2004 vì vi phạm pháp luật của người Anh.

Và chính điều này thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Bản ghi nhớ cuối cùng đến với nhà báo Peter Goode, nhấn mạnh sự giả dối của các doanh nghiệp chiến tranh. Nhưng câu hỏi về chiến tranh trở thành đề tài lôi ra tranh luận. Câu hỏi được tiết lộ nhưng điều gì sẽ xảy ra với cô ấy cùng người chồng của mình? Liệu án phạt dành cho người dám vén màn sự thật là bao lâu?

 

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGavin Hood
Diễn viênKeira knightley, Matt Smith, Matthew Goode, Rhys Ifans

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Official Secrets có tính phí không?

Xem phim Official Secrets tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Official Secrets về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Official Secrets về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Official Secrets có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Official Secrets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.