Xem phim How to Train Your Dragon 2 (2014)

Xem phim How to Train Your Dragon 2 (2014) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download How to Train Your Dragon 2 (2014)

Tải phim How to Train Your Dragon 2 (2014) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

How to Train Your Dragon 2 (2014)

How to Train Your Dragon 2 (2014)

Quality: Year: Duration: 102 Min
IMDB Rating:
286696 bình chọn, trung bình 7,8 trên 10

Bí kíp luyện rồng 2 (How to Train Your Dragon 2): Cuộc chiến bảo vệ loài rồng đầy chết chóc

Thông tin phim

  • Tên phim: Bí kíp luyện rồng 2 (How to Train Your Dragon 2)
  • Thể loại: Phim hoạt hình, phim giả tưởng
  • Đạo diễn: Dean DeBlois
  • Sản xuất: Bonnie Arnold
  • Kịch bản: Dean DeBlois
  • Dựa trên How to Train Your Dragon của Cressida Cowell
  • Diễn viên: Jay Baruchel, Cate Blanchett, Gerard Butler, Craig Ferguson, America Ferrera, Jonah Hill, Christopher Mintz-Plasse, T.J. Miller, Kristen Wiig, Djimon Hounsou, Kit Harington
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Bí kíp luyện rồng 2 (How to Train Your Dragon 2) là một bộ phim hoạt hình máy tính 3D giả tưởng hành động Mỹ 2014, đâylà phần tiếp theo của Bí Kíp Luyện Rồng 2010. Năm năm sau khi dân làng Viking của Berk và những con rồng làm hòa, họ sống với nhau rất hòa thuận. Hiccup và chú rồng Toothless the Night Fury cùng nhau lập bản đồ phiêu lưu đến những vùng đất chưa được khám phá. Năm nay 20 tuổi, Hiccup được cha hi vọng sẽ kế nghiệp ngai vị nhưng anh chưa sẵn sàng. Trong khi điều tra một khu rừng bị cháy, Hiccup và Astrid phát hiện ra phần còn lại của một pháo đài bị đóng băng và gặp một nhóm người bẫy rồng nguy hiểm. Một trong những người bẫy tên là Eret, đổ lỗi cho họ phá hủy pháo đài của anh ta và cố gắng bắt những con rồng của họ cho thủ lĩnh của mình. Thủ lĩnh là Drago Bludvist âm mưu bắt và tẩy não tất cả những con rồng và biến chúng thành lính của anh ta. Hiccup và Astrid trốn thoát và cảnh báo Stoick về đội quân rồng Drago đang tích lũy. Stoick ra lệnh cho dân làng củng cố hòn đảo và chuẩn bị cho trận chiến. Tuy nhiên, Hiccup từ chối tin rằng chiến tranh là không thể tránh khỏi và bay đi để nói chuyện với Drago. Liệu cách làm nghênh chiến của cha hay cách hoà giải của con trai sẽ thành công? Kết cục nào cho thế giới loài rồng?

Bí Kíp Luyện Rồng 2 – How to Train Your Dragon 2 (2014) là một bộ phim hoạt hình máy tính 3D của Mỹ,

Khi Nấc Cục  và Răng Sún phát hiện ra một hang động băng là nơi sinh sống của hàng trăm con rồng hoang dã mới và  Dragon Rider (Người cưỡi rồng) bí ẩn, hai người bạn thấy mình là trung tâm của một trận chiến để bảo vệ hòa bình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim How to Train Your Dragon 2 (2014) có tính phí không?

Xem phim How to Train Your Dragon 2 (2014) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim How to Train Your Dragon 2 (2014) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim How to Train Your Dragon 2 (2014) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim How to Train Your Dragon 2 (2014) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film How to Train Your Dragon 2 (2014)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.