Xem phim Role Models

Xem phim Role Models miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Role Models

Tải phim Role Models miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Bẻ Sừng Làm Gương - Role Models

Role Models

Genre: Phim Hài
Quality: Year: Duration: 99 Min
IMDB Rating:
215,548 bình chọn, trung bình 6,8 trên 10

They call Augie to tell him he is too much of a liability and he has nowhere to turn. To form a new LAIRE country, Danny and Augie need four members and matching costumes. Danny asks Wheeler and Ronnie to join them. They arrive with Wheeler’s Kiss costumes and a Kiss-themed Minotaur truck, naming their new country “Kiss-My-Anthia”

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDavid Wain
Diễn viênElizabeth Banks, Paul Rudd, Seann William Scott

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Role Models có tính phí không?

Xem phim Role Models tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Role Models về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Role Models về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Role Models có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Role Models

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.