Xem phim Colt 45

Xem phim Colt 45 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Colt 45

Tải phim Colt 45 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Colt 45 (2014)

Colt 45

Quality: Year: Duration: 85 Min
IMDB Rating:
1887 bình chọn, trung bình 5,8 trên 10

Bẫy Ngầm – Colt 45 – Bộ phim hành động Pháp hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

Thông tin phim

  • Tên phim: Bẫy Ngầm (Colt 45)
  • Thể loại: Phim hành động Pháp
  • Đạo diễn: Fabrice du Welz
  • Sản xuất: Julien Arnoux, Sébastien Delloye, Daniel Delume, Thomas Langmann, Emmanuel Montamat
  • Kịch bản: Fathi Beddiar
  • Diễn viên: Gérard Lanvin, JoeyStarr, Alice Taglioni, Ymanol Perset, Simon Abkarian
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 85 phút
  • Quốc gia: Pháp

Nội dung: Bẫy Ngầm – Colt 45

Bẫy Ngầm (Colt 45) là một bộ phim hành động Pháp ra mắt  năm 2014 do Fabrice Du Welz đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một tay súng chuyên nghiệp có tên Vincent Miles. 

 Vincent Miles là một tay súng cừ khôi, chuyên nghiệp, với tài năng của mình, anh đã giành nhiều giải thưởng lớn. Hiện nay, anh làm việc ở kho vũ khí của cảnh sát vào ban ngày và ban đêm là thời gian để anh luyện tập kỹ năng bắn súng của mình  tại trường bắn súng. Anh không chỉ có kỹ năng bắn súng điêu luyện chính xác mà còn sở hữu  khả năng chế tạo ra những đầu đạn hiện đại. Chính nhờ tài năng đó mà anh đã được nhiều tổ chức mời về làm việc nhưng anh đều từ chối. 

Cuộc đời anh cứ bình yên trôi qua cho đến khi anh gặp một người đàn ông bí ẩn tên Milo. Dường như sự quen biết với Milo đã đẩy anh vào nhiều trường hợp nguy hiểm với những cuộc tấn công kỳ lạ. 

Trong một lần anh  đã lỡ tay giết chết một người. Chuyện này được Milo biết đến và anh ta hứa sẽ giữ im lặng không tố cáo Miles với cảnh sát nhưng với  điều kiện là anh phải cung cấp đạn mà mình chế tạo cho Milo. Mọi việc không dừng lại ở đó khi mà một loạt tắc rối sau đó diễn ra khi liên tục những vụ án mạng xảy ra, nạn nhân đều bị giết bởi chính đầu đạn mà Miles chế tạo. Lúc này, anh đã nhận ra biết sự phản bội, đưa mình vào tròng của Milo và quyết định báo với cảnh sát cấp trên. Nhưng mọi thứ dường như không thể kiểm soát khi ngày càng nhiều người chết dưới ngòi đạn của anh. 

>>> Xem phim mới 2020 tại Vietsubtv89.com

Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnFabrice du Welz
Diễn viênAlice Taglioni, Gérard Lanvin, JoeyStarr

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Colt 45 có tính phí không?

Xem phim Colt 45 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Colt 45 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Colt 45 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Colt 45 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Colt 45

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.