Xem phim Batman Year One

Xem phim Batman Year One miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Batman Year One

Tải phim Batman Year One miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Batman Year One

Batman Year One

Quality: Year: Duration: 64 Min
IMDB Rating:
29728 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Gordon and his wife start attending marriage counseling. Loeb is forced into early retirement and that means he is arrested and on trial. Falcone is in the hospital and will be heading to prison pretty soon when he heals, while Flass makes a deal with prosecutors to testify against him and Branden has been arrested and sent to jail.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLauren Montgomery, Sam Liu
Diễn viênBen McKenzie, Bryan Cranston, Eliza Dushku

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Batman Year One có tính phí không?

Xem phim Batman Year One tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Batman Year One về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Batman Year One về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Batman Year One có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Batman Year One

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.