Xem phim The Unjust

Xem phim The Unjust miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Unjust

Tải phim The Unjust miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Unjust (2010)

The Unjust

Quality: Year: Duration: 119 Min
IMDB Rating:
1706 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Bất Công – The Unjust – Hành trình đi tìm lại công bằng 

Thông tin phim

  • Tên phim: Bất Công (The Unjust)
  • Thể loại: Phim hành động hàn quốc
  • Đạo diễn: Ryoo Seung-wan
  • Sản xuất: Koo Bon-han, Kim Yun-ho, Ryoo Seung-wan, Kang Hye-jung, Han Jae-duk
  • Kịch bản:  Park Hoon-jung
  • Diễn viên: Hwang Jung-min, Ryoo Seung-bum, Yoo Hae-jin
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung: Bất Công – The Unjust

Bất Công với tên tiếng Anh là The Unjust, là một bộ phim hành động tội phạm Hàn Quốc ra mắt năm 2010 do Ryoo Seung-wan đạo diễn. Bộ phim là cuộc tìm ra hung thủ thật sự trong vụ án hãm hiếp hàng loạt đang gây nhiều khó khăn cho cảnh sát Hàn Quốc. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 2010, lúc này, nhân dân Hàn Quốc kinh hoàng trước hàng loạt vụ án hiếm dâm trẻ em. Điều này ngày càng trở nên bế tắc hơn khi không có bằng chứng gì về nó cả khiến cảnh sát cũng thất bại. Cuối cùng thì Tổng thống Hàn Quốc phải vào cuộc trực tiếp chỉ đạo vụ án. Dưới áp lực của nhân dân, từ mọi phía đè lên cảnh sát, họ đã điều tra một nghi phạm tình nghi nhưng trong lúc truy đuổi đã bắn chết hắn. Và không thoả mãn với kết quả đó khi mà người dân nghĩ rằng tội phạm vẫn còn ngoài kia. 

Để tránh áp lực dư luận và cấp trên, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia cử sĩ quan cảnh sát Choi Cheol-Gi đi làm một nhiệm vụ đặc biệt chưa từng có. Đó là tìm kiếm một tội phạm hiếp dâm nào đó phù hợp để nhận tội danh này. Điều này vừa giúp trấn áp người dân lại vừa giúp cho anh sẽ được thăng chức. 

Cuối cùng, Choi Cheol-Gi đã tìm được kẻ giả mạo tội phạm và bắt đầu huấn luyện anh ta nhận tội, điều này cũng bị Joo-Yang phát giác. Những vòng luẩn quẩn diễn ra liên tục khiến họ phải tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

>>> Xem phim hấp dẫn hay nhất tại https://vietsubtv8.com

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnSeung-wan Ryoo
Diễn viênHae-jin Yoo, Jung-min Hwang, Seung-bum Ryoo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Unjust có tính phí không?

Xem phim The Unjust tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Unjust về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Unjust về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Unjust có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Unjust

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.