Xem phim The White Storm 2- Drug Lords

Xem phim The White Storm 2- Drug Lords miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The White Storm 2- Drug Lords

Tải phim The White Storm 2- Drug Lords miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Bão Trắng 2: Trùm Á Phiện (2019)

The White Storm 2- Drug Lords

Quality: Year: Duration: 99 Min
IMDB Rating:
584 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (Thuyết Minh) – The White Storm 2- Drug Lords – Bộ phim hành động đáng xem của điện ảnh Hồng Kông

Thông tin phim

  • Tên phim: Bão Trắng 2- Trùm Á Phiện (Thuyết Minh) – The White Storm 2- Drug Lords
  • Thể loại: Phim hành động
  • Đạo diễn: Herman Yau
  • Sản xuất: Beijing Jinyi Media, Dadi Century, Focus Film
  • Kịch bản: Herman Yau, Erica Lee, Eric Lee
  • Diễn viên chính: Andy Lau, Louis Koo
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung: 

Bão trắng 2: Trùm Á Phiện là bộ phim hành động Hồng Kông ra mắt năm 2019 của đạo diễn Herman Yau. Bộ phim  xoay quanh câu chuyện về Yu- một tỷ phú có tiếng tại đất Hồng Kông. Anh cũng  là một nhà từ thiện với mong muốn giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Trong một lần, anh ta bất ngờ khi  phát hiện ra rằng anh thực sự có một đứa con trai. Đó là đứa con trai của anh với bạn gái cũ May.  Nhưng không may cô ấy đã qua đời. 

Từ đây, Từ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm lại đứa con đáng thương của mình. Anh ta đến Philippines để tìm con trai. Hai cha con tương phùng chưa lâu thì tại đây Yu phải chứng kiến ​​cảnh con trai mình tự tử do ảnh hưởng của quá liều ma túy. Đau buồn trước cảnh đứa con mình không còn và anh trở nên căm ghét ma túy thứ đã lấy đi mạng sống của con trai anh. 

 Sau khi trở về từ Philippines,  Yu thề sẽ tiêu diệt hết tất cả các ổ  buôn bán ma túy ở Hồng Kông. Vận dụng các mối quan hệ rộng lớn  và nguồn lực của mình trong giới giang hồ,  anh thực hiện các “trận đánh” nhằm phá vỡ thị trường làm ăn của bọn buôn thuốc phiện. Cũng từ đây, mọi chuyện bắt đầu khi các phi vụ làm ăn phi pháp liên tiếp bị triệt hạ. Và Yu rơi vào hiểm nguy do thế giới ngầm gây ra để đối phó với anh.

>>> Xem thêm : Bão Trắng – Trận Chiến Áp Phiện

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The White Storm 2- Drug Lords có tính phí không?

Xem phim The White Storm 2- Drug Lords tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The White Storm 2- Drug Lords về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The White Storm 2- Drug Lords về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The White Storm 2- Drug Lords có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The White Storm 2- Drug Lords

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.