Xem phim Bandidas

Xem phim Bandidas miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Bandidas

Tải phim Bandidas miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Băng Cướp Xinh Đẹp - Bandidas

Bandidas

Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
33,234 bình chọn, trung bình 5,7 trên 10

At first, the pair’s relationship is characterized by petty cattiness stemming in part from their different backgrounds, but under the tutelage of famed bank robber Bill Buck (Sam Shepard) they learn to trust each other. During their crucial training session at the edge of a cliff, the two women test their strength by hanging from a metal bar over a wide river. At the point of exhaustion María tells Sara she cannot swim before losing her grip on the bar. Sara voluntarily drops into the river and saves her

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnEspen Sandberg, Joachim Rønning
Diễn viênPenélope Cruz, Salma Hayek, Steve Zahn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bandidas có tính phí không?

Xem phim Bandidas tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Bandidas về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Bandidas về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Bandidas có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Bandidas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.