Xem phim Heist

Xem phim Heist miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Heist

Tải phim Heist miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Băng Cướp Sòng Bạc - Heist

Heist

Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
26,190 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

Vaughn arrives at Jono’s, but finds Dog has killed him. Dog takes Vaughn prisoner by knocking him out with a shot of rock salt from a shotgun and they are joined by Pope and Marconi back on the bus, though Pope soon kills Marconi. Vaughn shows them where the remaining $2.7 million is hidden on the bus, then explains that Pauline was not a pregnant passenger but is actually his sister, who hid the missing $300,000 in her “tummy”.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnScott Mann
Diễn viênDave Bautista, Jeffrey Dean Morgan, Robert De Niro

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Heist có tính phí không?

Xem phim Heist tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Heist về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Heist về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Heist có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Heist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.