Xem phim A Better Tomorrow 4

Xem phim A Better Tomorrow 4 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download A Better Tomorrow 4

Tải phim A Better Tomorrow 4 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

A Better Tomorrow 2018 (2018)

A Better Tomorrow 4

Quality: Year: Duration: 114 Min
IMDB Rating:
396 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Bản Sắc Anh Hùng 4 – A Better Tomorrow: Tác phẩm kinh điển của thể loại phim hành động Hồng Kông

Thông tin phim 

  • Tên phim: Bản Sắc Anh Hùng 4 (A Better Tomorrow)
  • Thể loại: Phim hành động Hồng Kông
  • Đạo diễn: John Woo
  • Diễn viên: Địch Long, Châu Nhuận Phát, Trương Quốc Vinh, Waise Lee, Feng Tien, John Woo, Tăng Giang, Fui-On Shing, Hsieh Wang, Emily Chu, Yanzi Shi, Chi Fai Chan, Ming Leung, Hing-Yin Kam, Pierre Tremblay
  • Năm phát hành: 1986
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung: Bản Sắc Anh Hùng 4  

Bản sắc anh hùng 4 ra mắt năm 1986 là tác phẩm điện ảnh đánh dấu tên tuổi của đạo diễn Ngô Vũ Sâm hay tên tiếng anh John Woo nói về thế giới xã hội đen thời bấy giờ. Bộ phim xoay quanh hai tay đàn anh trong giới ngầm của Hồng Kông cùng một người em trai làm cảnh sát là  Mark, Hào và Kiệt. Tình bằng hữu sống chết có nhau giữa cả ba đầy khâm phục và xúc động. Tuy nhiên tình cảm ấy cũng gặp không ít trở ngại chông gai, thậm chí là phản bội.

Tử Kiệt là vốn một cảnh sát, công việc và cũng chính niềm đam mê của anh là trừ gian, diệt bạo. Sống với ước mơ của mình, khi trở thành cảnh sát, Tử Kiệt luôn hết mình hy sinh cho công việc. Trái lại với người anh em, Tử Hào bị bắt vào tù vì tham gia buôn lậu. Huynh đệ cảnh tặc chắc có lẽ không phải là một đề tài mới mẻ với khán giả thế nhưng bằng sự tinh tế,  đạo diễn khéo léo luồn nối những sợi dây tình cảm, những mối quan hệ đầy mâu thuẫn và phức tạp. 

Đỉnh điểm của câu chuyện chính là khi Tử Hào được trả tự do, thế nhưng vô cùng đau lòng khi phải chứng kiến cảnh người anh em Mark bị tàn phế vì trả thù nên nuôi lòng căm giận. Liệu Tử Hào sẽ đáp lại mối thù này như thế nào? Một bên là anh em, một bên là sự nghiệp, Tử Kiệt giải quyết sự việc này ra sao? Hãy cùng đón xem bộ phim!!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Better Tomorrow 4 có tính phí không?

Xem phim A Better Tomorrow 4 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim A Better Tomorrow 4 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim A Better Tomorrow 4 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim A Better Tomorrow 4 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film A Better Tomorrow 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.