Xem phim Basic Instinct 2

Xem phim Basic Instinct 2 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Basic Instinct 2

Tải phim Basic Instinct 2 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Bản Năng Gốc 2 - Basic Instinct 2

Basic Instinct 2

Quality: Year: Duration: 114 Min
IMDB Rating:
36,282 bình chọn, trung bình 4,3 trên 10

Glass runs to Dr. Gardosh’s apartment to warn her, finding Tramell already there. Gardosh informs him that he is no longer in charge of Tramell’s therapy and that his license will be revoked. Glass and Gardosh struggle, and she is knocked unconscious. Tramell then threatens Glass with a gun she carries, but Glass takes it away from her. When Detective Superintendent Washburn arrives at the scene, Tramell manipulates Dr. Glass into shooting him.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMichael Caton-Jones
Diễn viênDavid Morrissey, David Thewlis, Sharon Stone

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Basic Instinct 2 có tính phí không?

Xem phim Basic Instinct 2 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Basic Instinct 2 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Basic Instinct 2 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Basic Instinct 2 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Basic Instinct 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.