Xem phim The Report

Xem phim The Report miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Report

Tải phim The Report miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Report (2019)

The Report

Quality: Year: Duration: 119 Min
IMDB Rating:
15526 bình chọn, trung bình 7,2 trên 10

Bản Báo Cáo Mật – The Report – Tài liệu chính trị mật liệu có được công khai? 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bản báo cáo mật (The report).
  • Thể loại: Phim lịch sử, chính kịch.
  • Đạo diễn: Scott Z. Burns.
  • Sản xuất: Scott Z. Burns, Jennifer Fox, Danny Gabai, Eddy Moretti, Kerry Orent, Steven Soderbergh, Michael Sugar.
  • Kịch bản: Scott Z. Burns.
  • Diễn viên: Adam Driver, Annette Bening, Ted Levine, Michael C. Hall, Tim Blake Nelson, Corey Stoll, Maura Tierney, Jon Hamm.
  • Năm phát hành: 2019.
  • Thời lượng: 119 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: Báo Cáo Mật Vụ 

Bản báo cáo mật (The report) là một bộ phim điện ảnh lịch sử của  Mỹ ra mắt năm 2019. Bộ phim được viết  kịch bản và đạo diễn bởi Scott Z. Burns.Bộ phim khai thác những câu chuyện lịch sử và chính trị chưa kể liên quan đến ngày khủng bố thế kỷ 11/9/2001 của Mỹ. 

Khán giả sẽ theo chân Daniel J. Jones để tìm hiểu về những góc khuất chính trị liên quan đến cuộc khủng bố lịch sử. Jones là một nhân viên Thượng viện và được Thượng nghị sĩ Feinstein lựa chọn để chỉ đạo một cuộc điều tra về việc phá hủy các video thẩm vấn của CIA năm 2005 .

Sau cuộc điều tra kéo dài hơn hai năm với kết quả không như mong muốn, thượng nghị sỹ Feinstein tuyên bố khởi động một cuộc điều tra thứ hai lớn hơn, quy mô hơn để tìm ra tận gốc những nghi ngờ chưa rõ về những bí mật xung quanh việc phá hủy các video thẩm vấn của CIA năm 2005. Đồng thời là những góc khuất chính trị sau trận khủng bố năm 2001. Một nhóm nhỏ gồm sáu người của Jones, bao gồm April và Julian được lập ra và bắt đầu làm việc vào đầu năm 2009 để xem xét 6 triệu trang tài liệu CIA trong một văn phòng khép kín, bảo mật tuyệt đối.

Nhóm đã làm việc vất vả bắt đầu tường thuật sự việc từ cuộc điều tra, quá trình tra tấn phi pháp mà CIA đã thực hiện sau cuộc khủng bố. Họ đã tìm ra nhiều sự thật kinh hoàng khi chương trình thẩm vấn tàn bạo của CIA đã thực hiện khác với những gì họ đã báo cáo với chính phủ.  Jones và các đồng sự của mình đã tìm hiểu ra những điều còn vướng mắc và  tóm gọn trong một bản báo cáo mật dài 6.300 trang. Liệu rằng ẩn sau 6.300 trang tài liệu là sự thật chính trị nào? Jones có quyết định công khai hay đó mãi mãi là tài liệu mật? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnScott Z. Burns
Diễn viênAdam Driver, Annette Bening, Jon Hamm

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Report có tính phí không?

Xem phim The Report tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Report về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Report về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Report có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Report

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.