Xem phim Balto III: Wings of Change

Xem phim Balto III: Wings of Change miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Balto III: Wings of Change

Tải phim Balto III: Wings of Change miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Balto III: Wings of Change

Quality: Year:
IMDB Rating:
2709 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Balto is a 1995 British-American live-action/animated adventure film directed by Simon Wells, produced by Amblin Entertainment and distributed by Universal Pictures.[4] The film is loosely based on a true story about the dog of the same name who helped save children infected with diphtheria in the 1925 serum run to Nome. The film stars Kevin Bacon, Bridget Fonda, Jim Cummings, Phil Collins (in a dual role) and Bob Hoskins, with Miriam Margolyes in the live-action sequences. The live-action portions of the film were shot in New York City’s Central Park.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Balto III: Wings of Change có tính phí không?

Xem phim Balto III: Wings of Change tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Balto III: Wings of Change về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Balto III: Wings of Change về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Balto III: Wings of Change có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Balto III: Wings of Change