Xem phim Song of the Sea

Xem phim Song of the Sea miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Song of the Sea

Tải phim Song of the Sea miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Bài Ca Của Biển - Song of the Sea(2014)

Song of the Sea

Quality: Year:
IMDB Rating:
46.145 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Bài Ca Của Biển – Song of the Sea – Bộ phim hoạt hình hấp dẫn nhất năm 2014 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bài Ca Của Biển – Song of the Sea
  • Thể loại: phim hoạt hình 
  • Đạo diễn: Tomm Moore.
  • Kịch bản: Will Collin.
  • Kịch bản: Tomm Moore
  • Diễn viên: David Rawle, Brendan Gleeson, Fionnula Flanagan, Lisa Hannigan, Lucy O’Connell, Jon Kenny, Pat Shortt, Colm Ó Snodaigh, Liam Hourican, Kevin Swierszcz.
  • Năm phát hành: 2014.
  • Thời lượng: 94 phút .
  • Quốc gia: Ireland.

Nội dung: 

Bài ca của biển với tựa đề tiếng Anh là Song of the Sea, là một bộ phim hoạt hình giả  hợp tác quốc tế của Ireland, Bỉ, Đan Mạch, Pháp và Luxembourg ra mắt năm 2014 do Tomm Moore đạo diễn và đồng sản xuất. Bộ phim được Will Collins viết từ câu chuyện của Tomm Moore. Bộ phim là câu chuyện về một cô bé đặc biệt có tên Saoirse. 

Phim lấy bối cảnh tại mở ngọn hải đăng, Conor là  người giữ ngọn hải đăng đó. Anh đang sống trên một hòn đảo với gia đình nhỏ bé của mình gồm người vợ đang mang thai và con trai tên là Ben. Vợ của anh không may đã mất khi hạ sinh cô con gái Saoirse. 

Thời gian dần trôi qua và 6 năm sau khi đã lớn,  cô bé Saoirse vô tình biết rằng mình là một selkie với những khả năng đặc biệt. Nhưng lúc này,  người cha Conor của cô lại như một người xa lạ, ông dường như không quan tâm đến hai anh em, và phó mặc cho hai anh em quyết định mọi việc. Anh trai Ben mặc dù luôn đổ lỗi cho em gái bởi sự ra đi của mẹ nhưng vẫn hết mực quan tâm và chăm sóc em gái. Là một người anh nên Bên luôn bảo vệ và bênh vực em gái mình từ khi phát hiện ra Saoirse không phải là người bình thường. 

Một ngày, vị thần độc ác có tên Macha đến và đe dọa cuộc sống của hai anh em và cả các nàng tiên. Khiến cho Saoirse mất giọng. Từ đây, hai anh em phải cùng nhau chống lại Macha – một vị thần độc ác chuyên đánh cắp cảm xúc của các nàng tiên và biến chúng thành đá. Họ phải cố gắng để Saoirse phục hồi sức khỏe và tìm thấy được giọng hát của mình, nhằm giải thoát những thần tiên khác đang bị biến thành đá. Liệu hai anh em có thể trở thành người cứu rỗi tất cả cuộc sống của các nàng tiên. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Song of the Sea có tính phí không?

Xem phim Song of the Sea tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Song of the Sea về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Song of the Sea về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Song of the Sea có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Song of the Sea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.