Xem phim Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake

Xem phim Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake

Tải phim Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Baishe: Yuanqi (2019)

Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake

Quality: Year: Duration: 99 Min
IMDB Rating:
807 bình chọn, trung bình 7,1 trên 10

Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake – Bộ phim hoạt hình được đề cử giải thưởng phim hoạt hình xuất sắc trong Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy 2019

Thông tin phim: Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake –

  • Tên phim: Bạch Xà – Duyên Khởi – White Snake
  • Thể loại: Phim Hoạt hình
  • Đạo diễn:  Amp Wong, Zhao Ji
  • Sản xuất: Light Chaser Animation Studios (en), Warner Bros.
  • Kịch bản:  Damao
  • Diễn viên: Zhe Zhang, Tianxiang Yang
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Bạch Xà- Duyên Khởi hay còn được gọi là White Snake, là một bộ phim hoạt hình giả tưởng Trung Quốc của đạo diễn tài năng Amp Wong và Zhao Ji và phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2019 tại Trung Quốc.

Bộ phim được chuyển thể từ Truyền thuyết về con rắn trắng.  Trong đó một linh hồn rắn trắng biến thành phụ nữ và người phụ nữ này đem lòng yêu một người đàn ông.  Câu chuyện của bộ phim bắt đầu trước khi con rắn trắng gặp người đàn ông mà nó yêu thương.

Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động nhân dân trong cả đất nước bắt rắn. Bạch Xà trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ. May mắn được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp. Điều đặc biệt A Tuyên lại chính là tiền kiếp của Hứa Tiên.

Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch dần phục hồi nhưng những ký ức của quá khứ thì không thể nào nhớ lại được. Từ đây, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại ký ức. Đó cuộc sống lâu ngày với nhau mà hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này ký ức dần tìm về, thân phận xà yêu của nàng cũng được dần được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách để đến được với nhau?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake có tính phí không?

Xem phim Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Bạch Xà- Duyên Khởi – White Snake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.