Xem phim Marco Polo- One Hundred Eyes

Xem phim Marco Polo- One Hundred Eyes miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Marco Polo- One Hundred Eyes

Tải phim Marco Polo- One Hundred Eyes miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Marco Polo: One Hundred Eyes (2015)

Marco Polo- One Hundred Eyes

Quality: Year: Duration: 28 Min
IMDB Rating:
8106 bình chọn, trung bình 7,8 trên 10

Bách Nhãn – Marco Polo- One Hundred Eyes – Bộ phim võ thuật hấp dẫn màn ảnh rộng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Bách Nhãn – Marco Polo- One Hundred Eyes
  • Thể loại: phim võ thuật
  • Đạo diễn: Alik Sakharov
  • Sản xuất: Gergö Balika, Kate Barnow, Alexandra Canosa
  • Kịch bản: John Fusco, John Fusco 
  • Diễn viên: Benedict Wong, Tom Wu, Lorenzo Richelmy, Olivia Cheng, Michelle Yeoh, Sam Jellie, Masayoshi Haneda, Alfred Loh, Marcus Mok, Sean Kenin
  •  Năm phát hành:  2015
  • Thời lượng: 28 phút 
  • Quốc Gia: Âu – Mỹ 

Nội dung: Bách Nhãn 

Bách Nhãn – Marco Polo- One Hundred Eyes là một bộ phim võ thuật của Âu Mỹ ra mắt năm 2015 do Alik Sakharov. Bộ phim là cuộc đời và Bách Nhãn một võ sư tuyệt đỉnh với các công phu mãn nhãn đỉnh cao.

Bách Nhãn là một tu sĩ Đạo giáo được đào tạo theo phong cách kiếm Wu Tang. Ông  là một tu sĩ phụ trách một ngôi đền Đạo giáo Võ Đang. Ông cùng các nhà sư đang chứa chấp những người tị nạn từ miền nam Trung Quốc. Điều này là trái với luật lệ của Kublai. Khi những người lính của Kublai đến, ông đã giết 25 người trong số họ để thu hút sự chú ý của Kublai Khan. Thế nhưng,  ông lại bị bắt làm tù binh với hy vọng rằng sẽ được sử dụng cho Khanate, và dạy Kung Fu cho các sĩ quan của Kublai.

Tất nhiên là Bách Nhãn không chấp nhận điều đó và ông đã tìm mọi cách để trốn thoát. Nhưng việc trốn thoát không thành và  kết quả là Kublai đã bịt mắt Bách Nhãn một cách hung bạo rồi dùng con rắn hổ mang để làm hỏng mắt ông.  Kublai làm điều này để  đảm bảo rằng ông sẽ không bao giờ trốn thoát hoặc tìm cách thoát khỏi khu vực của Mông Cổ.

Thế nhưng trước khi mất đi đôi mắt, Bách Nhãn đã đồng ý huấn luyện cho Marco Polo trở thành sát thủ. Ông bắt đầu cuộc huấn luyện từ những kỹ năng Kung Fu tuyệt đỉnh của mình, bên cạnh đó ông còn giảng dạy cả Đạo giáo..

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Marco Polo- One Hundred Eyes có tính phí không?

Xem phim Marco Polo- One Hundred Eyes tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Marco Polo- One Hundred Eyes về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Marco Polo- One Hundred Eyes về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Marco Polo- One Hundred Eyes có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Marco Polo- One Hundred Eyes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.