Xem phim Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ

Xem phim Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ

Tải phim Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
12445 bình chọn, trung bình 8,5 trên 10

Thám Tử Lừng Danh Conan: Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ: Bí ẩn bắt đầu từ cổ vật 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thám Tử Lừng Danh Conan: Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ (tên tiếng Anh: Detective Conan- The Last Wizard of the Century).
  • Thể loại: Phim hoạt hình trinh thám .
  • Đạo diễn: Kanetsugu Kodama.
  • Sản xuất: Michihiko Suwa.
  • Tác giả: Kazunari Kochi.
  • Năm phát hành: 1999.
  • Thời lượng: 100 phút.
  • Quốc gia: Nhật Bản.

Nội dung:

Thám Tử Lừng Danh Conan: Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ (tên tiếng Anh: Detective Conan- The Last Wizard of the Century) là bộ phim hoạt hình trinh thám được chuyển thể từ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan. Đây là bộ phim thứ ba trong loạt phim chuyển thể về Conan này, nó được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1999. Chuyện phim tiếp tục đồng hành cùng Conan (thám tử Shinichi)đi giải mã những vụ án mới, những điều bí ẩn mới.

Lần này, câu chuyện liên quan đến món cổ vật Imperial Easter Egg, nó là một món quà nhân lễ phục sinh mà sa Hoàng Nga tặng cho Hoàng Hậu. Tên trộm phù thuỷ là Kid gửi bức thư cảnh báo về việc đánh cắp món cổ vật đó, không phải chỉ mình hắn mà có nhiều người khác cũng đang lăm le. Những bí mật của vụ án sẽ được giải mã ở lâu đài Yokusuka, vì vậy Conan cùng mọi người đã đến đó và bắt đầu tìm hiểu điều tra.

Vẫn là khả năng quan sát, phân tích tình huống và lập luận rất logic và sắc bén của Conan, những bí mật cũng dần được hé lộ. Kéo theo đó, những vụ án mạng bí ẩn bắt đầu xảy ra, tên Kid quỷ quái thì liên tục có thể thoát khỏi với phép thuật phù thuỷ của mình. Conan sẽ khám phá câu chuyện này thế nào? Có những ai đang đứng sau những vụ án và liệu họ có mục đích gì khác? 

Cuộc họp khẩn do thanh tra Chaki chủ trì với sự góp mặt của các thanh tra cảnh sát cao cấp nhằm giải mã thư cảnh báo của siêu đạo chích Kid và ngăn chặn vụ trộm của hắn. Imperial Easter Egg là món đồ nghệ thuật mà sa hoàng Nga đặt nghệ nhân Faberge tạo ra để làm quà tặng cho hoàng hậu nhân lễ phục sinh. Không chỉ Kid mà rất nhiều nhân vật tham gia vào vụ này, Hoshi Seiran, nhà nghiên cứu vương triều Romanov, ông Inui, nhà buôn đồ cổ, ông Serger Ovchinikov- bí thư thứ nhất đại sứ quán Nga, anh Sagawa Ryu – nhiếp ảnh gia tự do…

Một lần nữa Hattori và Conan lại đụng độ cùng giải mã bí ẩn của Kid và báu vật có 1 không hai. Kid với những trò phù thủy của mình lại biến mất trong quá trình truy đuổi. Một kẻ bí ẩn đã ra tay? Kẻ đó là ai? Kid có thực sự chết? Lâu đài Yokusuka có vẻ như là nơi giải câu đố về báu vật. Mọi người đã cùng lên thuyền tới nơi đó? Những nguy hiểm nào đang chờ đợi họ?!

Trên thuyền thanh tra Shiratori đã nhận thấy những hành động thông minh và chính xác của Conan, anh bí mật dõi theo cậu. Bí mật về báu vật Imperial Egg,, món quà mà Sa Hoàng Nga đặt nghệ nhân Fergie tạo ra để làm quà tặng cho hoàng hậu nhân lễ phục sinh dần hé lộ. Nhưng khi bí mật được hé lộ thì những cái chết không báo trước cứ ập đến. Đầu tiên là Sagawa bị sát hại trên thuyền.

Trong lâu đài, nơi cất giữ quả trứng mà Conan nghi là quả thứ hai, họ tìm thấy đường hầm dẫn đến mộ của chủ lâu đài. Quả trứng thứ 2 lại là vỏ của quả đang tồn tại. Khi được đặt vào bệ có ánh sáng, Trứng Ký Ức hiện lõi bên trong, vài giây sau thì tỏa sáng hiện ra ảnh Nga hoàng Nicolai cùng gia đình. Bỗng một tiếng súng làm họ giật mình. Quả trứng lại bị Scorpion đánh cắp. Và Scorpion chính là Hoshi Seiran. T

hực ra Seiran không phải là người Trung Quốc mà là người Nga. Cái tên Trung Quốc Pusu Chinran lái lại thành Rasputin. Và có thể suy ra Seiran chính là hậu duệ của Grigori Yefimovich Rasputin. Sau khi lãnh cú đá của Conan, Seiran bất tỉnh và bị bắt. Cuối phim tiết lộ rằng sau phát đạn của Seiran, Kid không những không chết mà còn giả trang thành Shiratori. Sau đó Kid đến văn phòng thám tử Mori trong hình hài Shinichi để giữ bí mật của cậu.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ có tính phí không?

Xem phim Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ