Xem phim Leave No Trace

Xem phim Leave No Trace miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Leave No Trace

Tải phim Leave No Trace miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Leave No Trace (2018)

Leave No Trace

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
39871 bình chọn, trung bình 7,2 trên 10

Ẩn Thân – Leave No Trace –  Bộ phim điện ảnh Mỹ hấp dẫn nhất màn ảnh rộng năm 2018 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ẩn Thân (Leave No Trace).
  • Thể loại: Phim chính kịch tiểu sử.
  • Đạo diễn: Debra Granik.
  • Sản xuất: Anne Harrison, Linda Reisman, Anne Rosellini.
  • Kịch bản: Debra Granik, Anne Rosellini.
  • Diễn viên:  Ben Foster, Thomasin McKenzie, Jeff Kober, Dale Dickey.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 109 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: Ẩn Thân – Leave No Trace

Ẩn Thân với tên tiếng Anh là Leave No Trace, là một bộ phim điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2018. Bộ phim được đạo diễn bởi Debra Granik và kịch bản do Granik và Anne Rosellini viết dựa trên tiểu thuyết My Abandonment của Peter Rock. Bộ phim là câu chuyện giữa sự lựa chọn đầy khó khăn giữa cuộc sống hiện đại và cuộc sống với cha Will nơi hẻo lánh rừng sâu của cô con gái Tom. Will là một cựu chiến binh Chiến tranh Iraq. Sau trận chiến ông bị mắc chứng sang chấn PTSD điều đó khiến ông trở nên khép kín hơn. Cuộc sống của ông với cô con gái nhỏ tên Tôm luôn cô lập với mọi người. .

Họ sống một mình một nơi, không giao lưu với bất cứ người dân nào ở đây. Will kiếm tiền bằng cách bán thuốc giảm đau do VA cấp cho các cựu chiến binh khác. Và thỉnh thoảng họ mới vào thành phố để mua bán thức ăn. Hai bố con cứ thế sống với nhau cho đến một ngày một người chạy bộ trong rừng phát hiện ra Tom. Hai bố con đã bị bắt đưa vào dịch vụ xã hội. Họ được bắt đầu một cuộc sống mới với một ngôi nhà và một trang trại cây thông ở vùng nông thôn Oregon. Cuộc sống của hai bố con với những điều mới mẻ đối với cô bé Tom. Những người bạn mới, những người hàng xóm mới…

Thế nhưng, Will lại muốn trở về những nơi hẻo lánh, nơi ông đã sống và ông cũng từ chối việc điều trị chứng bệnh của mình. Cô bé Tom giờ đây đứng giữa hai lựa chọn. Một là sống với cha trở về nơi họ đã sống, cách biệt với mọi người. Thứ hai là ở đây để được sống cuộc sống hiện đại mà cô bé vẫn hằng mong ước…

Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDebra Granik
Diễn viênBen Foster, Jeffery Rifflard, Thomasin McKenzie

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Leave No Trace có tính phí không?

Xem phim Leave No Trace tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Leave No Trace về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Leave No Trace về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Leave No Trace có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Leave No Trace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.