Xem phim The Liquidator

Xem phim The Liquidator miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Liquidator

Tải phim The Liquidator miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Liquidator (2017)

The Liquidator

Quality: Year: Duration: 124 Min
IMDB Rating:
247 bình chọn, trung bình 5,6 trên 10

Án Mạng Liên Hoàn – The Liquidator – Ai mới là hung thủ thật sự? 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Án Mạng Liên Hoàn – The Liquidator
  • Thể loại: phim hành động, phim tâm lý xã hội
  • Đạo diễn: Xu Jizhou. 
  • Sản xuất: Ivy Ho, William Kong, Chiu Wah Lee, Zhonglun Ren, Yuan Yuan
  • Kịch bản: Xu Jizhou, Mi Lei 
  • Diễn viên: Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên và Lưu Thi Thi.
  • Thời lượng: 124 phút 
  • Năm phát hành:  2018. 
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Án mạng liên hoàn

Án mạng liên hoàn (The Liquidator) là bộ phim điện ảnh tội phạm của Trung Quốc được  sản xuất và ra mắt khán giả năm 2017. Bộ phim do Xu Jizhou đạo diễn và viết kịch bản dựa trên tác phẩm gốc của Mi Lei. Bộ phim là câu chuyện đi tìm kẻ giết người hàng loạt của một nhà tâm lý học tội phạm và một chuyên gia pháp y. Hai con người cùng nhau hợp tác để tìm ra một  kẻ giết người hàng loạt kẻ mà luôn nhắm vào những người đã được “tha bổng” trong các phiên tòa lớn.

Quá trình điều tra thật sự không dễ dàng bởi còn quá nhiều điểm nghi ngờ và bí ẩn. Trong quá trình điều tra, anh chàng tâm lý học tội phạm thấy rằng có rất nhiều bí mật đằng sau một người bạn học cấp ba của anh. Anh đặt nhiều nghi ngờ vào người bạn đó và bắt đầu điều tra. Thế nhưng, cũng vào thời điểm đó, một người tài khoản có tên “Thành phố ánh sáng” xuất hiện trên Internet  đã gây sự chú ý cho hai người điều tra.

Lúc này, trong công chúng có diễn ra một cuộc bỏ phiếu để quyết định xem có nên giết vị luật sư đã tham gia bào chữa cho tên tội phạm khi không. Và  tài khoản này cũng tham gia vào cuộc bỏ phiếu đó. Mọi chuyện càng ngày càng dần sáng tỏ thì những vụ án lại liên tục xảy ra khiến cho hai người dần lạc lối trong những hướng điều tra ban đầu. Và mọi chuyện ngày càng rắc rối hơn khi có quá nhiều tình tiết mới xuất hiện. Những bằng chứng mới xuất hiện, những nhân chứng mới cùng khiến cho họ trở nên rối trí. 

 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnXu Jizhou
Diễn viênChao Deng, Ethan Juan, Shi Shi Liu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Liquidator có tính phí không?

Xem phim The Liquidator tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Liquidator về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Liquidator về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Liquidator có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Liquidator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.