Xem phim The Tooth and the Nail

Xem phim The Tooth and the Nail miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Tooth and the Nail

Tải phim The Tooth and the Nail miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Tooth and the Nail (2017)

The Tooth and the Nail

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
154 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Án Mạng Biệt Thự Đá – The Tooth and the Nail – Câu chuyện kinh dị gây ám ảnh của điện ảnh Hàn Quốc

Thông tin phim

  • Tên phim: Án Mạng Biệt Thự Đá – The Tooth and the Nail
  • Thể loại: phim kinh dị
  • Đạo diễn: Kim Hwi, Jung Sik
  • Sản xuất:  Kim Hwi, Jung Sik 
  • Kịch bản:  Bill S. Ballinger, Sik Jung, Jung-Ho Lee
  • Diễn viên: Go Soo, Kim Joo-hyuk
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng phim: 109 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung: Án Mạng Biệt Thự 

Án mạng biệt thự đá (The Tooth and the Nail) là một bộ phim kinh dị hồi hộp ra mắt năm 2017 của Hàn Quốc. Bộ phim do Kim Hwi và Jung Sik đạo diễn và phần kịch bản phim được chắp bút bởi Sik Jung, Jung-Ho Lee  dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Bill S. Ballinger. Bộ phim là câu chuyện bí ẩn đằng sau một vụ án giết người ghê rợ trong bối cảnh những năm 1948. 

Bộ phim lấy bối cảnh trong những ngày đầu giải phóng Hàn Quốc khỏi Nhật Bản,năm 1948, câu chuyện bắt đầu khi Seok-jin gặp Ha-yeon. Seok-jin là một ảo thuật gia hộp đêm đang tìm trợ lý cho mình. Còn Ha-yeon là một cô gái trẻ trung xinh đẹp, cô từ dưới quê lên Seoul tìm việc. Cô gặp được Seok-jin và được anh nhận làm trợ lý của mình. Những tưởng đó là một công việc tốt và cô thật sự rất may mắn nhưng câu chuyện bi kịch cuộc đời cô bây giờ mới bắt đầu. 

Hai người làm việc với nhau và dần nảy sinh tình cảm với nhau, họ nhanh chóng đi đến một mối quan hệ tình cảm. Quan hệ của họ ngày càng tốt đẹp cho đến khi anh tìm thấy một bộ đĩa in tiền bất hợp pháp trong đồ đạc của cô. Giờ đây quan hệ của họ càng trở nên khó khăn bởi sự tức giận của anh vì cô đã không thành thật với mình. Sự tức giận đã khiến anh tra tấn cô gái trẻ đáng thương, cuối cùng sau bao nhiêu sự hành hạ kinh khủng thì anh cũng giết chết cô. 

Anh thủ tiêu tất cả những gì thuộc về cô và để lại duy nhất ngón tay cái bị cắt đứt ở lại. Sự ghê tởm của Seok-jin không dừng lại ở đó. Sau khi giết cô, anh lại  quyết định bí mật dùng tư cách là người đàn ông giàu có tên Chauffeur lên kế hoạch trả thù cho người bạn gái của mình. Cuối cùng tội ác có được đưa ra ánh sáng? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Tooth and the Nail có tính phí không?

Xem phim The Tooth and the Nail tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Tooth and the Nail về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Tooth and the Nail về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Tooth and the Nail có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Tooth and the Nail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.