Xem phim The Interview

Xem phim The Interview miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Interview

Tải phim The Interview miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ám Sát Kim Jong Un - The Interview(2014)

The Interview

Quality: Year:
IMDB Rating:
291.645 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Ám Sát Kim Jong Un – The Interview – Bộ phim Hài Hành Động nhưng lại lấy chủ đề chính trị nhạy cảm 

 Thông tin về phim:

  • Tên phim: Ám Sát Kim Jong Un – The Interview
  • Thể loại: Phim Hài Hành Động 
  • Đạo diễn: Seth Rogen và Evan Goldberg
  • Sản xuất: Seth Rogen, Evan Goldberg, James Weaver, Point Grey Pictures
  • Kịch bản: Dan Sterling
  • Diễn viên: Seth Rogen, James Franco, Lizzy Caplan, Randall Park, Diana Bang, Timothy Simons
  • Năm phát hành: 2014 
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ

Nội dung 

Ám Sát Kim Jong Un – The Interview là một bộ phim hài hành động của Mỹ ra mắt năm 2014. Phim là sản phẩm hợp tác của 2 đạo diễn Seth Rogen và Evan Goldberg, đây là lần thứ 2 hợp tác giữa hai đạo diễn tài năng. Phim phản ánh về mặt chính trị dựa theo cốt truyện của Rogen, Goldberg và Sterling và được nhà biên kịch Dan Sterling viết lại.

Bộ phim lấy bối cảnh tại Bắc Triều Tiên khi mà nhà độc tài quân sự Kim Jong Un đang có sức ảnh hưởng rất lớn tới thế giới. Hai nhà báo của Mỹ được Triều Tiên cho phép qua phỏng vấn độc quyền Kim Jong Un và tìm hiểu  các thông tin về người đang có ảnh hưởng lớn đến thế giới này. 

Hai nhà báo này do Seth Rogen và James Franco đảm nhiệm vào vai. Họ thực chất là những đặc vụ ngầm do CIA cài vào để nắm bắt thông tin. Sau khi  thấy những động thái bất thường từ phía Bắc Triều Tiên, CIA ra lệnh cho 2 phóng viên phải ám sát Kim Jong Un ngay sau khi phỏng vấn. Phim với nhiều pha hành động đẹp mắt  nhưng không kém phần hài hước, thú vị. 

Bộ phim phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2014, ngay sau khi ra rap 6 ngày, bộ phim đã phải dừng phát  hành động thái phản đối từ phía Triều Tiên. Đến cuối tháng 12 phim tiếp tục được công chiếu với phiên bản giới hạn tại một số rap. Bộ phim phản ảnh các mặt của chế độ chính trị và tình cảnh bấy giờ của thế giới.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnEvan Goldberg, Seth Rogen
Diễn viênDiana Bang, James Franco, Lizzy Caplan, Randall Park, Seth Rogen, Timothy Simons

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Interview có tính phí không?

Xem phim The Interview tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Interview về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Interview về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Interview có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Interview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.