Xem phim The Haunting of Sharon Tate

Xem phim The Haunting of Sharon Tate miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Haunting of Sharon Tate

Tải phim The Haunting of Sharon Tate miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Haunting of Sharon Tate (2019)

The Haunting of Sharon Tate

Quality: Year: Duration: 94 Min
IMDB Rating:
2348 bình chọn, trung bình 2,9 trên 10

Ám Ảnh Kinh Hoàng (The Haunting of Sharon Tate): Cảm hứng từ vụ án giết người thế kỷ 20 

Thông tin phim

  • Tên phim:Ám Ảnh Kinh Hoàng (The Haunting of Sharon Tate) 
  • Thể loại:Phim kinh dị 
  • Đạo diễn: Daniel Farrands
  • Sản xuất: Lucas Jarach, Daniel Farrands, Eric Brenner
  • Được viết bởi: Daniel Farrands
  • Diễn viên: Hilary Duff, Jonathan Bennett, Lydia Hearst, Pawel Szajda, Ryan Cargill
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung:

Ám Ảnh Kinh Hoàng (The Haunting of Sharon Tate) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2019 được viết và đạo diễn bởi Daniel Farrands. Vào đêm ngày 8 tháng 8 năm 1969, Sharon Tate, Jay Sebring, Wojciech Frykowski, Abigail Folger và Steven Parent bị gia đình Manson sát hại dã man. Đó là một trong những tội ác kinh hoàng và kinh hoàng nhất thế kỷ 20, một thảm kịch vẫn còn vang dội 50 năm sau. Câu chuyện đó được nhà làm phim biến tấu lại và chuyển vào trong bộ phim The Haunting of Sharon Tate. Bắt đầu bộ phim, nữ diễn viên Tate (Hilary Duff đóng) chia sẻ với phóng viên trong một buổi phỏng vấn rằng cô đã nhìn thấy một dự cảm, một cơn ác mộng về cái chết của mình và những người bạn. Cô nói rằng đã thấy một thảm cảnh diễn ra trong nhà ở 10050 Cielo Drive thuộc khu vực Benedict Canyon ở Los Angeles. Một năm sau, Tate đến sống tại Los Angeles, cô cùng bạn bè họp mặt tại một biệt thự. Tại đây, nhiều tình huống xảy ra, khiến Tate tin rằng cơn ác mộng của cô đã chuẩn bị bắt đầu. Tate dường như luôn được dự báo trước trong những giấc mộng và cô dùng nó để tránh những thảm kịch. Câu chuyện mô tả lại tình huống tưởng tượng về sự đấu tranh của những nạn nhân trước khi cái chết của họ diễn ra. Câu chuyện hoang tưởng này có phần man rợ và thật sự kinh hoàng.

Ám Ảnh Kinh Hoàng – The Haunting of Sharon Tate, là bộ phim kinh dị Mỹ của đạo diễn Daniel Farrands, nội dung được dựa trên một sự kiện có thật , nói về

Một diễn viên Hollywood  xinh đẹp và nổi tiếng Sharon Tate khi biết mình đã mang thai với đạo diễn Roman Polanski, cô quyết định trở về Châu Âu để dưỡng thai và chờ ngày sanh. Nhưng từ đây cô phải đối mặt với  những sự ám ảnh đáng sợ ,và được dự báo trước về cái chết sắp xảy ra vơi Tate.

Các bạn hãy cùng Xem Phim Nha để biết liệu cô và đứa bé trong bụng sẽ an toàn và mọi việc kết thúc như thế nào nhé!

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Haunting of Sharon Tate có tính phí không?

Xem phim The Haunting of Sharon Tate tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Haunting of Sharon Tate về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Haunting of Sharon Tate về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Haunting of Sharon Tate có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Haunting of Sharon Tate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.