Xem phim Alpha – Người thủ lĩnh

Xem phim Alpha – Người thủ lĩnh trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại vietsubtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Alpha – Người thủ lĩnh

Link tải download phim Alpha – Người thủ lĩnh miễn phí full HD tại vietsubtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Alpha – Người thủ lĩnh

Quality: Year: Duration: 96 Min
IMDB Rating:
52263 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Alpha is a 2018 American historical adventure film directed by Albert Hughes and written by Daniele Sebastian Wiedenhaupt, from a story by Hughes. The film stars Kodi Smit-McPhee as a young hunter who encounters and befriends an injured wolf during the last ice age, with Jóhannes Haukur Jóhannesson as his father. The wolf Alpha is played by Chuck, a Czechoslovakian Wolfdog.[6]

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Alpha – Người thủ lĩnh?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Alpha – Người thủ lĩnh?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Alpha – Người thủ lĩnh?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Alpha – Người thủ lĩnh không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Alpha – Người thủ lĩnh