Xem phim Alpha – Người thủ lĩnh

Xem phim Alpha – Người thủ lĩnh miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Alpha – Người thủ lĩnh

Tải phim Alpha – Người thủ lĩnh miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Alpha – Người thủ lĩnh

Quality: Year: Duration: 96 Min
IMDB Rating:
52263 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Alpha is a 2018 American historical adventure film directed by Albert Hughes and written by Daniele Sebastian Wiedenhaupt, from a story by Hughes. The film stars Kodi Smit-McPhee as a young hunter who encounters and befriends an injured wolf during the last ice age, with Jóhannes Haukur Jóhannesson as his father. The wolf Alpha is played by Chuck, a Czechoslovakian Wolfdog.[6]

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Alpha – Người thủ lĩnh có tính phí không?

Xem phim Alpha – Người thủ lĩnh tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Alpha – Người thủ lĩnh về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Alpha – Người thủ lĩnh về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Alpha – Người thủ lĩnh có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Alpha – Người thủ lĩnh