Xem phim Alice Through The Looking Glass

Xem phim Alice Through The Looking Glass miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Alice Through The Looking Glass

Tải phim Alice Through The Looking Glass miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Alice Through The Looking Glass

Quality: Year:
IMDB Rating:
84.402 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Alice Ở Xứ Sở Trong Gương – Alice Through The Looking Glass – Câu chuyện thần kỳ của Alice đã trở lại 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Alice ở xứ sở trong gương (Alice Through the looking Glass).
  • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng.
  • Đạo diễn: James Bobin.
  • Sản xuất: Tim Burton, Joe Roth, Jennifer Todd, Suzanne Todd.
  • Kịch bản: Linda Woolverton.
  • Diễn viên: Mia Wasikowska, Johnny Depp, Helena Bonham Carter, Anne Hathaway, Sacha Baron Cohen, Rhys Ifans.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 113 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Alice ở xứ sở trong gương với tựa đề tiếng Anh là Alice Through the looking Glass,  là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Mỹ ra mắt năm 2016 của đạo diễn James Bobin. Bộ phim  là phần tiếp theo của bộ phim Alice in Wonderland năm 2010.

được viết dựa trên các nhân vật trong thế giới truyện tranh của Lewis Carroll. Bộ phim tiếp tục là cuộc hành trình của cô bé Alice trong những thế giới phép màu. 

Sau khi trở về từ vùng đất Wonderland, Alice tiếp tục cuộc sống của mình. Cô dành ba năm qua theo bước chân của cha và chèo thuyền trên biển. Trong chuyến hành trình trở về London từ Trung Quốc , Alice vô tình đi theo một con bướm. Và cô lại trở về xứ sở thần tiên qua một tấm gương. Tại đây, Cô bé được chào đón bởi Nữ Hoàng trắng và những người bạn đáng yêu trong thế giới nhiệm màu mà trước đây cô quen. 

Sau khi đến đây, cô được họ thông báo rằng người bạn Mad Hatter đang trở nên điên rồ và mất phương hướng vì gia đình anh đã bị mất tích và có thể là họ đã không còn sau cuộc tấn công của Jabberwocky. Alice cố gắng an ủi anh  nhưng anh ta vẫn chắc chắn rằng gia đình mình đã sống sót và anh phải đi tìm họ.  Nữ hoàng Trắng tin rằng tìm thấy gia đình của Hatter là cách duy nhất để giúp anh ta trở lại bình thường. Nữ hoàng trắng gửi Alice đến hỏi ý kiến Time và thuyết phục anh ta cứu gia đình của Hatter trong quá khứ. Nhưng việc động chạm vào quá khứ sẽ gây ra những hậu quả khôn lường…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Alice Through The Looking Glass có tính phí không?

Xem phim Alice Through The Looking Glass tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Alice Through The Looking Glass về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Alice Through The Looking Glass về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Alice Through The Looking Glass có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Alice Through The Looking Glass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.