Vietsubtv89 sẽ không chấp nhận các khoản khiếu nại giữa khách hàng và bên nhà quảng cáo ~ Việc quảng cáo trên trang web để tăng thêm tài chính duy trì trang web.
Ác Quỷ Ma Sơ - The Nun(2018)

The Nun

Quality: Year:
IMDB Rating:
102.127 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Ác Quỷ Ma Sơ – The Nun – Bộ phim kinh dị hấp dẫn nhất màn ảnh rộng 

Thông tin phim

  • Tên phim: Ác Quỷ Ma Sơ – The Nun
  • Thể loại: Phim Kinh Dị Mỹ, phim giật gân
  • Đạo diễn: Corin Hardy
  • Sản xuất: Peter Safran, James Wan
  • Kịch bản: Gary Dauberman
  • Diễn viên: Taissa Farmiga, Demián Bichir, Jonas Bloquet, Charlotte Hope, Ingrid Bisu, Bonnie Aarons
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng:  96 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung 

Ác quỷ ma sơ (The Nun) là một bộ phim kinh dị của Mỹ năm 2018 do Corin Hardy làm đạo diễn và Gary Dauberman là biên kịch. Đây là phần tiếp theo của The Conjuring 2 năm 2016 và phần thứ năm trong loạt phim Conjuring Universe. Đây là một phim trích tập của phim Ám ảnh kinh hoàng 2.

Bộ phim khác với các bộ phim khác khi lấy bối cảnh một tu viện thuộc Romania năm 1952. Câu chuyện bắt đầu khi hai nữ tu Công giáo La Mã  đến một đường hầm để lấy cây thánh tích Kitô. Và bất ngờ họ bị một thế lực tà ác vô hình tấn công. Tu nữ Victoria may mắn sống sót. Cô chạy trở về với một chìa khoá trong tay và tâm trạng hoảng loạn. Cô kể lại rằng kẻ đang cố gắng giết họ có hình hài là một tu sĩ. Chẳng bao lâu sau, Victoria cũng tự vẫn bằng cách treo cổ ngay trong tu viện. Thi thể của cô được một dân làng tên là Frenchie phát hiện.

Tại tu viện, sau cái chết kỳ dị và bí ẩn của một nữ tu trẻ ở tu viện, một linh mục với quá khứ ám ảnh và một mục sư chưa thực hiện lời tuyên thệ cuối cùng được Vatican cử đến để điều tra sự việc.Vatican nhờ đến sự giúp đỡ của nhiều người để tìm hiểu cái chết của các nữ tu sĩ và tìm ra thế lực hắc ám bí ẩn kia. Họ đã cùng nhau khám phá ra một sự thật khủng khiếp. Không chỉ gặp nguy hiểm đe dọa mạng sống, cả hai còn phải đối mặt với sự đe dọa về đức tin lẫn linh hồn trước một thế lực tàn độc đội lốt một nữ tu ma quỷ. Câu chuyện sẽ được khám phá tiếp tục ra sao? Liệu có thế lực hắc ám nào đứng sau những chuyện kỳ lạ đã xảy ra này? 

>>> Xem phim hd online trực tuyến miễn phí tại 24hphim

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCorin Hardy

Diễn viênBonnie Aarons, Charlotte Hope, Demián Bichir, Ingrid Bisu, Jonas Bloquet, Taissa Farmiga

Download The Nun

Trailer film The Nun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.