Xem phim 5 Centimeters Per Second

Xem phim 5 Centimeters Per Second miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download 5 Centimeters Per Second

Tải phim 5 Centimeters Per Second miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

5 Centimeters Per Second

Quality: Year:
IMDB Rating:
48604 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

5 Centimeters per Second (Japanese: 秒速5センチメートル, Hepburn: Byōsoku Go Senchimētoru) is a 2007 Japanese animated romantic drama film by Makoto Shinkai. It theatrically premiered on 3 March 2007. The film consists of three segments: “Cherry Blossom”, “Cosmonaut”, and “5 Centimeters per Second”, each following a period in Takaki Tōno’s life and his relationships with the girls around him.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 5 Centimeters Per Second có tính phí không?

Xem phim 5 Centimeters Per Second tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim 5 Centimeters Per Second về máy tính hoặc di động?

Để tải phim 5 Centimeters Per Second về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim 5 Centimeters Per Second có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film 5 Centimeters Per Second