Xem phim 4 Idiots

Xem phim 4 Idiots trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại vietsubtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download 4 Idiots

Link tải download phim 4 Idiots miễn phí full HD tại vietsubtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

4 Idiots

Genre: Phim Hài
Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

4 Idiots: Hành trình từ quê lên phố của nhóm bạn thân

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim hài
  • Đạo diễn: Thôi Tuấn Kiệt
  • Diễn viên: Đường Na, Tống Hiểu Phong, Trình Dã
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 93 phút

Nội dung phim: 

4 Idiots là bộ phim hài vui nhộn của Trung Quốc ra mắt vào năm 2015. Chuyện phim kể về hành trình từ quê lên phố của 4 con người “nhà quê” sống tại vùng nông thôn hẻo lánh tại Đông Bắc với ước mơ lên thành phố để đổi đời.

Nhóm bốn người ấy bao gồm Trình Dã, Tống Hiểu Phong, Đường Na, Trương Tiểu Phi, mỗi người đều sở hữu một tính cách khác nhau và đều có chung niềm mơ ước đổi đời khi đặt chân đến thành phố phồn hoa Bắc Kinh. 

Cả 4 người đã phải hy sinh biết bao công sức, mồ hôi và nước mắt để có thể có cơ hội đến Bắc Kinh và trên cuộc hành trình tuyệt vời ấy, cả nhóm đã gặp gỡ với nhiều người bạn mới đồng thời cũng rơi vào những tình huống tréo ngoe, dở khóc dở cười. Và cũng từ đây cả 4 người đã tìm ra được chân lý đích thực cho cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim 4 Idiots?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim 4 Idiots?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim 4 Idiots?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim 4 Idiots không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film 4 Idiots